1.most historic: cổ kính nhất
2.lies
3.lanterns:đèn lồng
4.around:xung quanh
5.day
6.in
7.evening
8.expensive
9.old
10.good
Đúng 100% nha bạn! Bọn mk kiểm tra bài này rùi đó
Vì sao khi có mưa lượng nước chảy ở hai nơi lại khác nhau?
Hòa tan 5,6 g Fe bằng dung dịch H2SO4 loãng (dư), thu được dung dịch X. Để trung hòa lượng axit dư trong X cần vữa đủ 200ml dung dịch NaOH 1M. Số mol H2SO4 ban đầu là bao nhiêu?
cho 12g magie tác dụng với oxi a, viết phương trình hóa học b,tính thể tích khí oxi và không khí (ở điều kiện tiểu chuẩn) biết thể tích khí oxi chiếm 1/5 thể tích không khí c, tính khối lượng KClO cần dùng để điều chế lương õi cho phản ứng trên
1/Viết 3 thành ngữ hoặc tục ngữ nói về truyền thống thương yêu con người của nhân dân ta.
tuyển thành viên cho nhóm tui vẽ dưa hấu
hỗn hợp khí x gồm 2 khí so2 vào o2 có tỷ khối đối với hiđro là 28. cho chất xúc tác rắn thích hợp vào x và bật tia lửa điện để phản ứng xảy ra theo sơ đồ ( so2 + o2 --> so3) . Sau pư thu đc hh khí Y. biết dx/y = 0875. tính H phản ứng
cho tam giác ABC cân tại A. Trên tia đối tia BC lấy điểm M, CB lấy N sao cho BM=CN. VẼ BD vuông góc AM tại D, CE vuông góc AN tại E a) CM tam giác AMN cân b)CM BD=CE ( có vẽ hình nha)
Lần này có mờ nữa k ạ. Giúp mình nhá
Đánh giá đúng thái độ của nhà Nguyễn qua việc ký cách bảng hiệp ước với bạn Pháp . ( mn tóm tắt ngắn gọn trong một hoặc hai dòng giúp em ạh , em cảm ơn )
Giải phương trình |x|+|x+1|+|x+2|+|x+3|=x-3
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến