@lươn
Xin ctlhn
ảnh gốc và t vẽ ;-;
gửi bạn
fail waaa
a) Có sự chuyển hoá năng lượng gì xảy ra? b) Nghĩ cách cải tiến làm cho chong chóng quay nhanh hơn và liên tục.
3x^2 - 12x = 0 giải pt Nhanh giúp nhà mn Thk
a. Cách mạng tháng Tám thành công là do những nguyên nhân chủ quan nào? b. Xác định kẻ thù nguy hiểm nhất của nước ta, giai đoạn ngay sau Cách mạng tháng Tám thành công. Giúp!
Đây là Ảnh tiếp theo đây các bn giúp mik vs mai phải nộp bài r
1. Lê Lợi dựng cờ khởi nghĩa ở đâu? có sự tham gia của ai? 2. Hội thề Lũng Nhai có sự góp mặt của ai? 3. Nêu diễn biến trận Chi Lăng Xương Giang 10/1427 4. luật pháp thời Lê Sơ được ban hành là bộ luật gì?
Giúp mình ạ (Phát âm, đánh trọng âm)
Bạn nào giỏi phần phát âm, đánh trọng âm thì giúp mình với ạ. Thank you~~
Vẽ anime Chia tay rồi ,chúc e vs ai đó hp
Câu1:Trình bày tình hình Văn học,nghệ thuật của nước ta từ thế kỉ 16 đến thế kỉ 18.Em có nhận xét gì về thành tựu Văn học? Câu 2 :Hãy cho biết sự phát triển về văn học,khoa học, nghệ thuật thời Lê Sơ?Nhận xét?
tìm số gạch dùng để xây một cái thành dài 20m, rộng 0,5m , cao 2,5m với những viên gạch đáy vuông cạnh dài 1dm, cao 2dm và thể tích mạch hồ chiếm 2,5m3?Kq là 11 250 viên mik cần cách lm ra kq như v!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến