`B = ( ( 1/2 + 1/3 ) xx 6/7 + 2/7 ) : 3/5 - 2/3 `
`B = ( 5/6 xx 6/7 + 2/7 ) : 3/5 - 2/3 `
`B = ( 5/7 + 2/7 ) : 3/5 - 2/3`
`B = 1 : 3/5 - 2/3`
`B = 5/3 - 2/3`
`B = 1`
Đáp án:
1
Giải thích các bước giải:
B=[(`1/2`+`1/3`) x `6/7` +`2/7` ] : `3/5` -`2/3`
B=(`5/6` x `6/7` + `2/7`) : `3/5` -`2/3`
B=1 : `3/5` -`2/3`
B= `5/3`-`2/3`
B=1
Vẽ semi Ở, tôi đã nói một lần rồi mà ? Trước khi mời thành viên nhóm tôi về nhóm thì phiền đọc cái thông báo nhóm dùm đi Nói mãi không hiểu :))
Nhà văn I. Laltich từng nhận định: “Cái bóng của độc giả đang cúi xuống sau lưng nhà văn khi nhà văn ngồi trước tờ giấy trắng. Nó có mặt ngay cả khi nhà văn không muốn thừa nhận sự có mặt đó. Chính độc giả đã ghi lên tờ giấy trắng cái dấu hiệu không thể tẩy xóa được của mình”. Lập DÀN Ý CHI TIẾT cho bài văn làm rõ mối quan hệ được nhắc đến trong nhận định trên.
Theo em, bài học nào Từ thắng lợi của cuộc kháng chiến pháp 1954 có thể vận dụng giải quyết tình hình Biển Đông
nêu nguyên nhân và biện pháp tiết kiệm năng lượng Mặt Trời Trả lời giúp em vs ạ
nhanh mình đang cần gấp. không cop mạng nha
sau và trả lời câu hỏi: THỜI GIAN LÀ VÀNG Ngạn ngữ có câu: Thời gian là vàng. Nhưng vàng thì mua được mà thời gian không mua được. Thế mới biết vàng có giá trị mà thời gian là vô giá. Thật vậy, thời gian là sự sống. Bạn vào bệnh viện mà xem, người bệnh nặng, nếu kịp thời chạy chữa thì sống, để chậm là chết. Thời gian là thắng lợi. Bạn hỏi các anh bộ đội mà xem, trong chiến đấu, biết nắm thời cơ, đánh địch đúng lúc là thắng lợi, để mất thời cơ là thất bại. Thời gian là tiền. Trong kinh doanh, sản xuất hàng hoá đúng lúc là lãi, không đúng lúc là lỗ. Thời gian là tri thức. Phải thường xuyên học tập thì mới giỏi. Học ngoại ngữ mà bữa đực, bữa cái, thiếu kiên trì, thì học mấy cũng không giỏi được. Thế mới biết, nếu biết tận dụng thời gian thì làm được bao nhiêu điều cho bản thân và cho xã hội. Bỏ phí thời gian thì có hại và về sau hối tiếc cũng không kịp. (Phương Liên) câu 1:Xác định phương thức biểu đạt chính của văn bản Câu 2 cụm từ nào trong văn bản nêu khái quát giá trị của tác giả Câu 3 theo tác giả thời gian có những giá trị nào Câu 4 em hiểu thế nào về câu"Nhưng vàng thì mua được mà thời gian không mua được" Câu 5 QUa văn bản em rút ra bài học gì cho bản thân
Viết hộ mình giả thiết kết luận với
mọi người giúp em giải bài tập này với ạ
Giúp mk vs Lm cả câu 3 ở trên đầu nha!
Because/ As/ Since - Because of Though/ Although/ Even though - Despite/ In spite of 1. Because the train was late, I took a taxi. 2. Because it rained heavily outside, they decided to stay at home. 3. Because of her laziness, she was punished by her mother. 4. Because of the storm, the ship couldn't reach its destination on time. 5. Although he was in hurry, he stopped to help the old man who felt down. 6. Though my father is old, he gets up early and does morning exercise. 7. Despite the cold weather, we still go to the beach. 8. In spite of studying hard, she failed the test. 9. I hate sweets, but I still eat cakes. 10.1 hate sweets, but I still eat cakes. Answer: 1. Because of 2. > Because of 3. > As
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến