Đáp án:
Giải thích các bước giải:
2x(x+2)²-8x²=2(x-2)(x²+2x+4)
⇔2x³+8x²+8x-8x²=2(x³-8)
⇔2x³+8x²+8x-8x²=2x³-16
⇔2x³-2x³+8x²-8x²+8x=-16
⇔8x=-16
⇔ x=-2
Vậy pt đã cho có nghiệm x=-2
#Chiell-))
#CTLHN
viết 1 email cho 1 người bạn về một lễ hội mà em đã tham gia=tiếng anh
Có nên uống nước ngọt có gas,nước ép,....thay nước lọc hay không?Vì sao?.Có nên đợi đến lúc khát nước ms uống ko?Vì sao?(giải thích theo bài 39)
# HọC ToÁn Có KhÓ kHôNg ??1 CÓ AI CHUYÊN TOÁN KHÔNG Ạ !!! GIÚP EM BÀI NÀY VỚI!!! Câu 1: 1. Cho biểu thức A= $\frac{1}{16}$ $x^{4}$+ 3$x^{2}$-$\frac{5}{4}$$x^{}$+5. Tính giá trị của A khi x=4. 2. Cho biểu thức B= $\frac{x^{3}-4 x^{2}y+3y^{2}-4}{3x^{3}-3y^{2}-3y}$ . Tính giá trị của B khi x= $\frac{1}{2}$ , y=-1. Câu 2: Cho biểu thức C= 4x+3 1. Tính C tại x thỏa mãn /2x-1/= $\frac{3}{2}$ 2. Với giá trị nào của x thì C= $\frac{-5}{2}$
Vẽ anime Đời dạy tôi : – Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ. – Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào .. Cố tỏ ra nguy hiểm !
Có thể dùng những cách nào để phân biệt hạt lạc đỗ tương là hạt hai lá mầm?
GIÚP MÌNH LÀM CÁC CÂU TRẮC NGHIỆM NÀY VỚI
Viết kết bài cho đề văn: giới thiệu bài thơ Quê Hương của tế hanh
Em có nhận xét gì về tình hình việc làm ở nước ta hiện nay
cầu xin mọi người đó giúp mình với
Giúp mình với mình cần gấp :(((((
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến