xin hay nhất ạ
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
cho em hỏi mở bài xong khái quát , dẫn thơ, rồi mới phân tích đúng không ạ
thế nào là đạo đức và kỉ luật???
lệnh clip art có ý nghĩa j mk cần gấp
"ta thường tới bữa quên ăn ,nửa đêm vỗ gối ,ruột đau như cắt ,nước mắt đầm đìa,chỉ căm tức chưa xả thịt,lột sa,nuốt gan,uống máu quân thù.Dẫu cho trăm thân này phơi ngoài nội cỏ,nghìn xác này gói trong da ngựa ta cũng vui lòng" câu 1 :đoạn văn được trích trong tác phẩm nào?cảu tác giả nào ? câu 2: nội dung của đoạn văn trên ? cau 3 :xét về mục đích nói ,các câu của đoạn văn thuộc về kiểu câu nào em đã học ?thực hiện hành động nói nào ?cách thực hiện câu 4 :chỉ ra và nêu tác dụng của biện pháp tu từ trong đoạn câu 5 đoạn văn trên gợi cho em suy nghĩ gì về tình cảm của mỗi người với tổ quốc?viết 3 dòng giúp tớ vs mai tớ nộp rồi
lúc 7 giờ , một xe máy khởi hành từ A với vận tốc 30 km/h . Sau đó 1h, người khác cũng đi xe máy từ A đuổi theo với vận tốc 40 km/h . Hỏi đến mấy giờ, người thứ 2 đuổi kịp người thứ 1? nơi gặp nhau cách A bao nhiêu km?
Những đề nghị cải cách nữa cuối thế kỉ 19 thát bại vì sao? Nếu việt nam thế kỉ 19 thực hiện cải cách thì theo em việt nam có thoát khổ thân phận thuộc địa ko ? Vì sao ?
giúp tôi giải bài toán này với
Trong vòng 30p giúp Nik 2 bài này 5 sao+ctlhn+ cảm ơn
Tại sao biển và đại dương có sự vận động
x-3/9 = 8/7: 6/5 Cho ctlhn + 5 sao
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến