Câu 1:xác định phương thức biểu đạt của văn bản Câu 2: nêu nội dung chính của văn bản trên
Chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích hoặc một cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức và cuộc sống của em (Giúp mình vs ạ)
Mình thấy hơi stress Hãy vẽ anime hay Chibi vui vẻ hoặc hạnh phúc để tâm trạng mình lên được không
2, Kể tên 1 tác phầm về y học thời lê sơ 3, kể tên 2 tác phẩm toán học thời lê sơ Nhanh lên cháu oiii
Vẽ sơ đồ tư duy tóm tắt ý chính văn bản viếng lăng Bác
Đất nước ta từ trước tới nay có bao nhiêu bản hiến pháp Năm mà các bản hiến pháp ra đời
em hãy nêu các biện pháp sử dụng hợp lý và tiết kiệm điện năng ? Em đã làm gì để sử dụng hợp lí và tiết kiệm điện năng cho gia đình và lớp học của em ?
Bà hành khất đến ngõ tôi. Bà tôi cung cúc ra mời vào trong. Lưng còng đỡ lấy lưng còng Thầm hai tiếng gậy tụng trong nắng chiều. Nhà nghèo chẳng có bao nhiêu. Gạo còn hai ống chia đều thảo thơm. Nhường khách ngồi chiếc chổi rơm. Bà ngồi dưới đất mắt buồn ngó xa. ... Lá tre rụng xuống sân nhà. Thoảng hương nụ vối...chiều qua...cùng chiều.” 1.Qua bài thơ trên, em hãy rút ra bài học có ý nghĩa nhất đối với bản thân? 2.Từ nội dung phần Đọc - hiểu hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 từ ) nêu suy nghĩ của em về hiện tượng vô cảm trong xã hội hiện nay. 3.Xác định nhân vật trữ tình trong bài thơ. 4.Em hiểu như thế nào về câu thơ" bà tôi cung cúc ra mời vào trong"? 5.Em có đồng ý với cách cư xử của "bà tôi" đối với bà hành khất không?Vì sao?
Viết đoạn văn 5-7 câu có sử dụng phép nhân hóa ( con vật nuôi hoặc cây trồng trong gia đình ) Cảm ơn trước ạ ;-;
tính bằng cách thuận tiện nhất 25 x 34 x 4 128 x 93 + 128 x 7
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến