`color{purple}{\text{XeroKunn}}`
Cho xin `Ctlhn` nha! OwO
Mk làm ý c trong hình
Nguyên tắc phòng dịch bệnh trong chăn nuôi (bạn nào mình với)
ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP HỌC KỲ II 1/ Kể tên 4 quốc gia thuộc châu Đại Dương? Papua New Guinea, Australia, New Zealand và 2/ Kể tên các sông quan trọng và các đồng bằng lớn ở châu Âu?
Cho gốc MON có số đo bằng phẳng 50⁰, tia OI là tia phân giác của gốc MON. Tính số đo gốc MOI không yêu cầu vẽ hình)
Khử 32g sắt 3 oxit với khí hidro a) PTPU b) mfe c) để có lượng khí hidro dùng cho phản ứng trên thì phải dùng bao nhiêu gam Zn để tác dụng với HCL
theo em, người việt nam đã hợp tác hiệu quả trong học tập và lao động chưa? vì sao? cần làm gì để việc hợp tác được hiệu quả hơn?
Lập dàn ý tả đầm sen(ko copy chép mạng)
Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi Trong gian phòng lớn ... rất mộng mơ nữa a) Văn bản? Tác giả b) PTBĐ?Ngôi kể? Thể loại c) Tìm câu trần thuật đơn phân tích cấu tạo d) Câu văn” mặt chú bé như toả ra một thứ ánh sáng rất lạ” có ý nghĩ gì? e) Nêu nội dung của đoạn văn g) Đoạn trích trên nói về nhân vật nào? Trình bày suy nghĩ của em về nhân vật đó từ 10-12 câu có sd câu trần thuật đơn có từ là gạch chân Mn giúp em vs ạ! Chiều nay em phải nộp rồi. Ai lm đúng em cho 5 vote
nang luong mat troi dung de lam gi
Giúp tớ bài này với. Cảm ơn bạn!
Giải giúp mình bài này vs ạ Hứa chọn câu trả lời hay nhất 😘
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến