Vote 5 sao và ctlhn cho mk nha
cảm ơn
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
đây ak nếu đc cho mk xin hay nhất ak
Số h/s nam của 1 trường =120/100 số h/s nữ Biết tổng số h/s của trường đó là 990 h/s Tính số h/s nam,nữ của trường đó
ngàng kinh tế quan trọng của khu vực đông nam á là ngàng nào vì sao
một người nhấc 1 vật có khối lượng 4kg lên cao 0,5m sau đó cách vật di chuyển theo phương ngang 1 đoạn 1m lấy g=10m/s người đó đã thực hiện 1 công bằng bao nhiêu ?
Các kích thích ánh sáng và âm thanh được dẫn truyền về cơ quan phân tích ở đại não nhờ đâu?
Mong mọi người giúp em với ạ ,mai em thi rồi
Hấp thu hoàn toàn 6,72 lít khí SO2 (đktc) vào 500ml dung dịch KOH 0,9M . Khối lượng muối thu được sau phản ứng là ? Some one help me ;-;
cho tam giác ABC có 3 góc nhọn (AB<AC)Hai đường cao BD và CE cắt nhau tại H.AH cắt BC tại F.Chứng minh DB là tia phân giác của góc EDF
What are the disadvantages of using mobile phones? (những bất lợi của việc sử dụng điện thoại di động là gì?) Lưu ý :không chép mạng viết văn không quá dài.. Thanks!!
Người ta dùng 3/8 miếng đất để trồng cây ăn trái.1/4 miếng đất để trồng hoa.1/6 miếng đất để làm chăn nuôi.Phần đất còn lại để xây nhà. a/Tìm số phần đất để xây nhà? b/Nếu miếng đất có diện tích là 4800m vuông.Hãy tính diện tích xây nhà?
cho tam giác ABC , đỉnh A , 1 điểm D thuộc cạnh AB . Trên tia đối của tia CA ta lấy 1 điểm E sao cho BD = CE , DE cắt BC tại M trên tia đối của tia BC , ta lấy điểm N sao cho BN =CM a, Chứng minh DN = EM b, Chứng minh tam giác DMN cân c, Chứng minh M là trung điểm của đoạn thảng DE
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến