đây
Đặc điểm khí hậu của môi trường ôn đới hải dương và và địa trung hải
Hiệu của 2 số là lon nhất có hai chữ số. Tìm 2 số đó, biết rằng số thứ nhất giảm 4 lần thì được số thứ hai
Chứng minh rằng : EA/EH = DC/DA
Liên hệ tình hình bảo vệ tài nguyên và môi trường biển đảo của địa phương em đang sống? Giúp mình với chuẩn bị thi Ai làm đc cho hay nhất
Bé là người chuyên ăn cắp vặt.Một hôm,Bé đến nhà Quỳnh-bạn thân của Bé chơi.Sau khi Bé về,Quỳnh phát hiện ra cái bờm ba mới mua cho đã mất.Quỳnh vội vàng đến nhà của Bé,yêu cầu Bé giao nộp ra cái bờm nhưng Bé nói Bé không lấy.Quỳnh không tin liền lao vào giựt tóc Bé.Hai bạn sinh ra xô xát. a)Theo em bạn Quỳnh làm thế là đúng hay sai?Vì sao? b)Nếu em là Quỳnh,em có làm như thế không?Vì sao? c)Nếu em là Quỳnh,em sẽ làm cách nào để xác nhận Bé lấy đồ của mình? Nhanh đc ctlhn ạ!
Hoa nói chỉ cần nhìn 3 bộ răng của 3 loài thú, Hoa có thể nhận ra được chúng thuộc bộ thú nào. Bằng sự hiểu biết của mình em hãy chứng minh lời Hoa nói là đúng.
Người ta cho một vòi nước chảy vào bể chưa có nước ,giờ thứ nhất chảy được 2/5 bể, giờ thứ hai chảy được 2/5 bể. Người ta đã dùng hết một lượng nước bằng 3/4 bể. Hỏi lượng nước còn lại chiếm mấy phần bể? mọi người giúp mình giải bài này nha 🥺🥺🥺 (T^T)/\
Câu 4. Dưới đây là một số phát biểu về các nguồn năng lượng. Phát biểu nào sau đây không đúng: a. Mặt trời chiếu sáng và sưởi ấm mọi vật trên trái đất. b. Từ năng lượng nước chảy người ta có thể tạo ra dòng điện. c. Than đá, dầu mỏ là các nguồn năng lượng có hạn, vì vậy con người cần phải sử dụng tiết kiệm. d. Người ta không thể tạo ra dòng điện từ năng lượng gió.
qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ cứu nước 1946-1975 thắng lợi, em rút ra được bài học gì cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay?
Vẽ biểu đồ cơ cấu điện tích gieo trồng cao su của đông nam bộ và cả nước giai đoạn 1985-2008 Giải giúp mik với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến