Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
- BPTT nhân hóa
- Tác dụng
+ Tăng sức gợi hình, gợi cảm
+ Nhấn mạnh vẻ đẹp của bông hoa đó
+ Thể hiện tình cảm của tác giả
Không có bông hoa nào tranh giành ngôi số một
⇒Câu này sử dụng biện pháp tu từ nhân hóa.
Chúng chỉ đứng kiêu hãnh trong bình
⇒Câu cx tương tự như trên nó sử dụng biện pháp tu từ nhân hóa.
Cho Tam giác ABC cân tại A có AM là trung tuyến. Chứng minh rẳng: a) Tam giác ABM= Tam giác ACM b)AM là tía phân giác của góc A c)AM vuông góc với BC d) Lấy điểm E bất kì trên AM. Chứng minh BE+CE bé hơn 2AB
Mọi người giải giúo em những câu này với á. Em cảm ơn nhiều
1. Em đã làm gì để "sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật". 2. Em hãy nêu ý thức, đạo đức, trách nhiệm của nhân dân. 3. Ngày bầu cử Quốc hội, HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 là vào ngày tháng năm nào ? 4. Các cơ quan hành chính nhà nước ?
Xả điểm mại zô🥲🥲giúp đi điểm của em ko đấy🥲🥲
kết quả thống kê bài kiểm tra toán cuối năm học của lớp 6A như sau :số bài điểm giỏi chiếm 25% tổng số bài số bài điểm khá chiếm 1/3 tổng số bài ; còn lại 15 bài đạt điểm trung bình yếu . Hỏi lớp 6A có bao nhiêu học sinh giúp em với ad
Ai giải giúp mình bài 4 & bài 5 được ko ạ ?
Sách tiếng anh lớp 5 trang 118 bài 2
Mọi người hộ em với ạ em cảm ơn nhiều
Dựa vào Atlat địa lí Việt Nam trang 10 Em hãy cho biết sông ngòi Việt Nam có đặc điểm gì Tại sao sông ngòi khu vực Bắc Trung Bộ không thuận lợi cho việc phát triển thủy điện
Khi thấy bạn mình lấy trộm đồ dùng và tiền của một người khác em sẽ làm gì? Theo em bạn đã vi phạm quyền gì của công dân? Mn giúp em với ạ!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến