Đáp án: `A`
Giải thích các bước giải:
Ta có: `10-5<BC<10+5`
`->` `5<BC<15`
Vì độ dài BC ( đơn vị cm) là một số nguyên
`->` BC có thể nhận các giá trị: 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, ,13, 14 ( 9 giá trị )
`->` `A`
1)Tìm tất cả các câu trần thuật đơn có từ là, câu so sánh, câu nhân hóa trong bài Cô Tô
Tính tiêu thụ điện năng trong ngày ( Wh )
a) Các biện pháp vệ sinh phòng bệnh trong chăn nuôi? b) Phải làm gì để chuồng nuôi hợp vệ sinh? c) Liên hệ thực tế ở địa phương em, người ta xây dựng chuồng nuôi như thế nào?
Câu 1: Độ tan của NaCl trong nước ở 20oC là 36 gam. Khi hòa tan 14 gam NaCl vào 40 gam nước thì thu được dung dịch loại nào?A. Chưa bão hòa. B. Quá bão hòaC. Bão hòa. D. Không xác định được
Viết đoạn văn trình bày luận điểm: Quê hương là điểm tựa cho mỗi con người(trong đó có sử dụng một số kiểu câu đã học:câu NV, câu CK,câu CT, câu TT)
Dẫn 8,69 lít qua hỗn hợp khí etilen và axetilen vào bình đựng nước brom dư, sau khi phản ứng xong nhận thấy khối lượng bình đựng dd brom tăng thêm 11gam. Xác định thành phần phần trăm thể tích mỗi khí trong hỗn hợp?
___ at home when arrive at 9 am tomorrow? Điền ___
Giúp e với ạ.... e cần gấp ạ. C.ơn nhiều ạ
Chỉ em phần cuối em cảm ơn nhiều
Câu 1 Gia đình em có 1 căn nhà diện tích 150 m2 đối diện cổng trường học. Em hãy đề xuất ý tưởng kinh doanh cho phù hợp với năng lực gia đình em? Và đề xuất các loại chi phí thực hiện cho việc kinh doanh đó?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến