Ở nước ta vào nửa đầu mùa đông gió mùa đông thổi hướng Đông Bắc gây ra thời tiết? A. Lạnh khô. B. Lạnh ẩm. C. Nóng ẩm. D. Khô nóng.
Tối qua khủng khiếp quá '-' Không ngờ tôi lại trở thành con người như vậy '=' Hơ hơ, vẽ truyền thần đánh full chì, full người :> Cám ơn, nếu đc thì full màu :>
biết khối lượng riêng của cát là 1500kg/m3cần phải bao nhiêu chuyến xe có trọng tải 3 tấn để chuyển hết khối cát có thể tích là 50m3 (chú ý : chỉ cần trả lời đáp án thôi)
Cho mình hỏi câu này gấp với ạ ☺️Cảm ơn ạ
Đặc điểm thuận lợi của biển Đông: A. Ấm, chế độ thủy văn theo mùa, thủy triềuđơn giản, tài nguyên phong phú, nhiều thiên tai. B. Ấm, tài nguyên phong phú và đa dạng, thủy triều đơn giản, có nhiều thiên tai. C. Nóng quanh năm, chế độ thủy văn theo mùa, tài nguyên phong phú, ít thiên tai. D. Nóng, chế độ thủy văn theo mùa, thủy triều phức tạp và độc đáo, tài nguyên phong phú. #VOTEHAYNHATNEUTRALOIDUNG!!!
Em hãy nêu những phạm quy của chạy nhanh hoặc chạy ngắn môn thể dục nha mọi người Giúp mk với Nhớ là nêu các phạm quy của chạy nhanh nha! Yêu trả lời đúng
Công thức tính diện tích và chu vi hình chữ nhật
Giúúúppp mình. Hứa votes tim đầy đủ!
đặt một câu trần thuật để đặt một câu trần thuật để cảm ơn và một câu cảm thán để bộc lộ cảm xúc khi nhìn thấy một cảnh đẹp .
Cho 6,5g Zn phản ứng hoàn toàn với dd axit clohidric ( HCl) a, lập pthh b, Tính V của H2 ở dktc c, Tính thể tích dung dịch HCl 2M cần dùng cho phản ứng trên d, Nếu dùng dung dịch HCl 5% thì khối lượng đ HCl cần dùng cho phản ứng trên là bnh? e, Dẫn toàn bộ lượng khí H2 ở trên qua ống đựng 36g FeO nung nóng. Tính khối lượng chất rắn sản phẩm ( kluong sau phản ứng )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến