Sáng sớm , trời còn mờ sương bác thợ săn đã xách nỏ vào rừng
Bn nào giải hộ mình nhanh ạ mai mình thi rồi
Nhờ mn giúp mình nhanh bài này ạ! Tks
tìm X 2 phần 3 : X+5 phần 2=4 1 phần 2
.ai giúp mk k ạ .c1:có thể lm vật dẫn điện=cách nào? .c2:có mấy llaij điện tích?các vật tương tác vs nhau ntn?
Cho các động vật sau: cá mập, cá sấu, cá cóc Tam Đảo, cá voi sát thủ, cá heo, cá đuối. CÁC BẠN CHO MIK BT 1 Lớp Lưỡng cư:............................................................................. 2 Lớp Cá sụn:...................................................................... 1 Lớp Bò sát:.................................................................... 2 Lớp Thú:.................................................................. HELP ME
Lm nhanh giúp mk vs ạ Ai nhanh mk vote 5 sao ạ
Ngoài các phương pháp dạy học đã được giới thiệu trong Những vấn đề chung về phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực quý Thầy/Cô còn biết các phương pháp dạy học nào khác để phát triển phẩm chất và năng lực trong môn Giáo dục thể chất?
Vẽ đậu mầm/chibi/anime cute nhá
Cho tam giác ABC nhọn, các đường cao AD, BE, CF cắt nhau ở H. a) Chứng minh: tam giác BDA = tam giác BFC và BD.BC = BF.BA. b) Chứng minh: góc BDF = góc BAC. c) Chứng minh: BH.BE = BD.BC và BH.BE + CH.CF = BC². d) Đường thẳng qua A song song với BC cắt tia DF tại M. Gọi I là giao điểm của CM và AD. Chứng minh IE//BC.
Giải hộ mình 6 câu trắc nghiệm này ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến