Mình trình bày trong tranh nhé :3 (Tranh sẵn ạ) (Mặt pé này bị lỗi sương sương ạ)
NL: Mình nghĩ là nếu câu đó đúng thì 2 đứa đó chả làm sao, còn nếu sai thì, 2 đứa cãi lộn ;-;
xin tlhn ạ
Tại sao nho, dưa hấu tam bội rất hiếm song chuối nhà tam bội lại rất phổ biến??
Em hãy kể tên các châu lục trên thế giới ? châu lục nào có diện tích và dân số lớn nhất ? Rừng Amazon nằm ở châu lục nào ? Nó có vai trò gì đối với Trái Đất ? Vì sao Châu Phi có khí hậu nóng và khô bậc nhất thế giới ?
một đơn vị bộ đội có khoảng từ 700 đến 800 chiến sĩ trong một lần tập huấn các chiến sĩ đi xếp lên xe 40 chỗ ngồi và 48 chỗ ngồi thì vừa đủ tính số chiến sĩ tham gia tập huấn
Cho phương trình ẩn x, tham số m: x^2-mx+m-1=0. Gọi x1 và x2 là hai nghiệm của phương trình đã cho. Tìm giá trị của m để x1^2.x2+x1.x2^2
Cho a/b = 1/2 . 2/3 . 3/4 ... 100/101 với a/b là phân số tối giản. Tính tổng a/b = ? Nhanhh tick luôn nkee. Tks
Vì sao một số bệnh do virus HIV/AIDS gây nên có thể trở thành đại dịch ?
tìm một số biết rằng bớt số đó đi 39 ta được phân số mới bằng 2/5 phân số đã cho
So sánh các cuộc cách mạng tư sản Anh, Pháp, Mĩ (lần 2) về các nội dung: Lãnh đạo, mục tiêu, hình thức, kết quả, hướng đi lên. Lý giải vì sao lại có sự khác nhau đó?
Muốn thu hồi thủy ngân bị rơi vãi người ta dùng chất nào sau đây? A. S. B.O2. C.Cl2. D.N2.
Giúp em vs ạ, em chỉ còn có 10đ thui
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến