...chbi ạ...phèn...
15tuổi có bầu và phá thai đc không. có ảnh hưởng gì dến sau này
vẽ anime nữ bằng chì ( 2 nhân vật trở lên ) chụp rõ ko mờ
Câu 11. Yếu tố khách quan nào khiến cho nền kinh tế Nhật Bản đạt được mức tăng trưởng "thần kì" ? Câu 12. Thành tru quan trọng nào của cách mạng khoa học kĩ thuật đã tham gia tích cực vào việc giải quyết lương thực cho loài người?. Câu 13. Biểu hiện của xu thế toàn cầu hóa là gì? Câu 14. Điểm mới trong phong trào đấu tranh của giai cấp công nhân Việt Nam những năm 1926-1927 là gì? Câu 15. Vì sao từ cuối năm 1928 đến đầu năm 1929, ở nước ta đã xuất hiện nhu cầu thành lập một đảng cộng sản? Câu 16. Đặc điểm của chính sách khai thác thuộc địa lần thứ hai của thực dân Pháp ở Việt Nam là gì? Câu 17. Ý nghĩa của sự kiện Nguyễn Ai Quốc sáng lập Hội Liên hiệp thuộc địa năm 1921 là gì?
giúp và giải thích xíu cho e hỉu ạ !
Cảm nhận về đoạn trích thơ:" quê hương anh nước mặn đồng chua.......thương nhau tay nắm lấy bàn tay ". Từ đó em có cảm nghĩ gì về tình đồng chí, đồng đội của những người lính trong thời kì kháng chiến chống thực dân Pháp. Lập dàn ý chi tiết.
Vẽ hộ mình Tứ Đại Hại nhé Chất lượng tùy chọn *xin vẽ Vô Tướng có tâm một chút* Cảm tạ.
Srry mk hết điểm r nhé, chữ nào ko hiểu làm ơn vào post cũ hộ mk Deadline 12h trưa mai, mong các cao nhân giải nhanh hộ ạ
vẽ anime vui đi NL: Idol tui vẽ đỉnh thật sự
Câu 10. Sự kiện Nen - xơn Man-đê-la đã trở thành Tổng thống Nam Phi (1994) có ý nghĩa gì?
Câu 9. Khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, phong trào giải phóng dân tộc nổ ra mạnh mẽ và thắng lợi ở các nước Đông Nam Á nào?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến