Gửi '-'
Gửi bạn ạ
Từ điểm A bên ngoài đường tròn (O) vẽ các tiếp tuyên AB, AC và cát tuyến ADE đến (O) (B, C, D, E (O); AD < AE; CD < BD). Tia phân giác của góc BEC cắt BC tại M. a) Chứng minh: ACD AEC và CD BD CE BE . b) Chứng minh: tia DM là tia phân giác của BDC . c) Đường thẳng vuông góc với EM tại E cắt đường thẳng BC tại N. Gọi I là trung điểm của MN. Chứng minh: 2 IM IC IB . và IE là tiếp tuyến của (O).
rút gọn biểu thức sau 2x(x-7)-(x+3)(x-2)-(x+4)(x-4)
Làm cho tui cái avatar như này ghi chữ Cá nhé tone xanh ngọc hóng
một người đi bộ từ điểm M sau 5 giờ 20p một người đi xe xích lô từ điểm M đuổi theo và gặp người đi bộ cách điểm M 20(km). hỏi vận tốc của mô8x người biết rằng người đi xe xích lô nhanh hơn ng đi bộ là 12(km/h) o
mình cần gấp!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Lm cho mik Cali chữ Việt Nam Vô Địch màu đen nha! Lm trên phần mềm paint nha
Hjhj! Vẽ chibi đc bằng khen xuất sắc
Giúp mình với Tung một đồng xu ba lần. a) Mô tả không gian mẫu. b) Gọi A là biến cố xảy ra một T. P (A) là gì. c) Gọi B là biến cố có ít nhất một T xảy ra. Tính P (B). d) Gọi C là biến cố xảy ra nhiều nhất (nhiều nhất) hai T. Tìm P (C)
tổng 3 số là 212.nếu lấy số thứ hai chia cho số thứ 3 thì được thương là 3 dư 2 .số thứ nhất là?(giải giúp mình nhé · ³ ·)
3P+3/P-1>0 Tính jup e vs ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến