Uses crt;Var x,y:longint;Function dxtd(x,y:longint):string;begin If (x=0)or(y=0) then dxtd:='(0;0)' else begin writeln('(',x*-1,';',y*-1,')'); dxtd:=''; end;end;begin Clrscr; Readln(x,y); Write(dxtd(x,y));readlnend.
dựa vào văn bản trên và những hiểu biết của mình, lập dàn bài cho đoạn văn ngắn 6 đến 8 câu nêu tầm quan trọng của biển đối với con người và cách bảo vệ biển
Việt Nam có thuận lợi gì trước cuộc cách mạng khoa học- kĩ thuật? Vì sao Việt Nam phải đẩy mạnh khoa học công nghệ?
Mọi người làm giúp em theo đề bài với ạ ai làm nhanh làm đúng e sẽ vote 5 sao nha nhanh giúp em ạ e cảm ơn❤️
làm logo ghi chữ thanhmien 247 thêm vài hình trái tim nha , làm khoảng vài cái thoi : 3 , please
hyfuf r ruihreu f fuerfhfufe rcchewuhewuifhfuei uh beuid
Đèn Đ:120V-100W đc mắc vs mạng điện có hđt không đổi U=120V Điện trở tổng cộng từ mạng điện đến nơi tiêu thụ là: r1=6 ôm a. Tính cđdđ qua đèn, HĐT ở 2 đầu bóng đèn và công suất của đèn b. Nếu mắc thêm loại 120V-1000W // với đèn thì độ sáng của đèn bây giờ ra sao? Công suất đèn lúc này
III.Give the correct from of the words given to complete the following sentences. Write your answers in the gap provided 1. Telephone is the most famous.......of Alexander Graham Bell.(Invent) 2. I like this hotel. It’s very.......(Comfort) 3. It is.......to eat much fat food and sugar.(Health) 4. There was no......for her absence from class yesterday.(Explain) 5. We started their trip on a beautiful.....morning.(Sun) VII. Use the words and phrases given below to write complete sentences 1. If/my English/good/, I/go/university/England. 2. My sister/learn English/5 years. 3. Mão/used/visit/me/when/live/Lang Son. 4. In spite/the rain/, they/enjoy/themselves. 5. It/very interesting/walk/the beach.
................................
Viết Chương trình hộ mik mấy câu này với ( Cần nhứt câu 3 ạ)! Hứa sẽ vote 5s cho câu trả lời đúng nhứt!! -Câu 1: Viết CT nhập vào số có 3 chữ số. In ra màn hình tích các chữ số khác 0 - Câu 2: Viết CT nhập vào số có 4 chữ số. In ra màn hình trung bình cộng các chữ số chẵn - Câu 3: Viết CT nhập vào số n và kiểm tra xem n có phải là số chính phương hay không? (số chính phương là số lớn hơn 1 và là bình phương của một số nguyên dương khác)
Mọi người giúp mình với ạ Câu 2 (2,0 điểm). Xác định biện pháp tu từ trong các câu văn sau và nêu tác dụng? (diễn đạt ngắn gọn từ 3 - 5 câu). “Mặt trời nhú lên dần dần, nhú lên cho kì hết. Tròn trĩnh, phúc hậu như lòng đỏ của một quả trứng thiên nhiên đầy đặn”.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến