5 năm dưới mái trường tiểu học . Cùng lúc bạn trêu mấy em khối dưới . Hay cùng với giáo thuyết trình một bài giảng . Đó đều là kỉ niệm của 5 năm học ở trường tiểu học .
Những kỉ niệm khó quên . Để lại bao nhiêu kia ức đẹp . Vui vẻ mừng sinh Nhật đứa bạn , hay những buổi họp mặt và báo cáo bài tập cho tổ trưởng. Hay nhưng buổi liên hoan buổi học cuối của một lớp . Chắc ai cũng biết nhỉ . Nó ko chỉ cái mỗi nhưng kỉ niệm về bạn bè . Mà nó còn có cả các thầy cô giáo . Cô giáo dạy chúng ta học , vẽ , viết , đọc . Các thầy thì dạy nhưng môn thử thao rất hay và ngập tràn tiếng cười . Hay âm nhạc với những bài của tuổi học trò . Những kỉ niệm khó quê đó . Khiến em rất vui . Nhưng em cũng đã cuối cấp , sắp phải rời xa mái trường tiểu học để lên chuyển cấp . Tuy rất buồn nhưng quãng đường học con rất dài . Nên chúng ta vẫn phải tiếp tục .
Vì thế đừng buồn , nếu còn thì chưng ta hãy quay lại mái trường đầu tiên chúng ta bước vào và thăm những người thầy cô giáo cũ . Kể cho các em nghe những kỉ niệm mà ko thể quên
Chúc các bạn học tốt 🥰