Lấy tỉ lệ giữa trọng lượng với khối lượng là g = 9,8 m/ s2 . Một hợp kim A được tạo nên từ các kim loại đồng và bạc. Tỉ lệ khối lượng đồng và bạc trong hợp kim lần lượt là 80% và 20%. a) Tìm khối lượng riêng của hợp kim A b) Một hợp kim B được tạo nên từ kim loại vàng và hợp kim A nêu trên. Hợp kim B được dùng để chế tạo một chiếc vương miện. Chiếc vương miện hoàn toàn đặc. Chiếc vương miện có khối lượng là 75g và thể tích là 5cm3. Tìm khối lượng của vàng trong vương miện. Khối lượng riêng của đồng là 8,9g/cm3, của bạc là 15,5g/cm3, của vàng là 19,3g/cm3
Lập dàn ý và viết đoạn văn hoàn chỉnh ( đề bài : tự chọn)
Câu 1 : Nêu hoàn cảnh, xuất xứ của bài "Tinh thần yêu nước của nhân dân ta" Câu 2 : Tìm phép liệt kê trong đoạn 1 bài "Tinh thần yêu nước của nhân dân ta"
Có 100 gam dung dịch 23% của một axit đơn chức (dung dịch A). Thêm 30,2 gam một axit đồng đẳng liên tiếp vào dung dịch ta được dung dịch B. Trung hòa 1/10 dung dịch B bằng 500 ml dung dịch NaOH 0,2M được dung dịch C. Cô cạn C thì thu được lượng muối khan X. Đốt cháy hoàn toàn X, hỗn hợp khí và hơi sau phản ứng được hấp thụ hoàn toàn vào dung dịch Ca(OH)2 dư thì khối lượng dung dịch thay đổi ?
Calli Tuyệt Vọng Tone tối Nl: Bame t ly hôn r... Làm sao đây... Tui ko đủ dũng cảm để ngăn sự nổi loạn của ba... Hah...
P=(1/căn x-x+1/1- căn x):căn x+1/(1-căn x)^2 tìm x để P lớn hơn 0 ai giúp em vs ạ!
vẽ mầm uống tà tưa. NL:VÔ ĐÂY CHAT NÈ MẤY BẠN
Hưa trả 5 sao, 1 cảm ơn và 1 ctlhn Làm nhanh hộ tớ với
cho 300ml dd hcl 1M tác dụng với 200ml dung dịch naoh 0.5M .a,tính khối lượng muối tạo thành b,Muốn sau phản ứng các chất tham gia đều hết thì phải thêm bao nhiêu ml dung dịch HCl 1M hay naoh 0,5M
Nhà Văn Ana- tôn Prăng- xơ từng nói : " Đọc một câu thơ nghĩa là ta gặp gỡ một tâm hồn con người" . Qua bài thơ Bạn Đến Chơi Nhà hãy làm sáng tỏ ý kiến trên ( Mình cần kết bài nhaa)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến