Câu d mình làm nó bị sai sai. Bạn xem lại hộ mình nha
Các cao nhân giúp mk với , mk đang cần gấp
Mn giúp mình với ạ mình đang cần rất gấp Mong mn làm hộ mik Mik cảm ơn ạ
Giúp e với ạ :< ai làm đc e cho 5 sao luôn ạ Sử dụng cấu trúc nhờ ai làm gì, bảo ai làm gì và cho phép làm gì => đặt câu dưới dạng chủ động và bị động
mọi người giúp em với ạ em cảm ơn trước
these people was viewed as their most dangerous enemies(gạch chân từ viewed nha, tìm từ đồng nghĩa nhá ) A regarded B watched C looked D thought
Nhờ mn giúp e vs ạ, em cần gấp (Hứa sẽ đánh giá 5* và cảm ơn ạ)
Phân tích đa thức thành nhân tử gấp, hết đ rồi
Nhập vào một mảng a và nhập một số X.hãy tìm một đoạn các số liên tiếp trong dãy gồm X số,sao cho tổng của đoạn là lớn nhất? Vd: 4 2 5 1 4 8 In ra 12 ( do 4,8 là dãy gồm 2 số và tổng là lớn nhất)
giúp mình 2 bài này vs ạ mình cần gấp mong mn giúp !
Bài 8: Cho nửa đường tròn (O) có đường kính AB = a. Gọi hai tia Ax, By là các tia vuông góc với AB ( Ax, By thuộc cùng một nửa mặt phẳng bờ AB). Qua một điểm M thuộc nửa đường tròn (O) (M không trùng với A và B), vẻ các tiếp tuyến với nửa đường tròn (O); chúng cắt Ax, By lần lượt tại 2 điểm E và F. 1. Chứng minh: EOF = 90o 2. Chứng minh tứ giác AEMO là một tứ giác nội tiếp; hai tam giác MAB và OEF đồng dạng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến