1,phân tích đa thức thành nhân tử bằng phương pháp nhẩm nghiệm: a, x^3-2x-1 b, 2x^4-3x-5 c, x^3-2x-4 d, x^4+x^3+2x-4 e ,x^7-6x+5 f, x^5+x-2 chỉ dùng pp nhẩm nghiệm thôi nha
làm hết giúp mình với ạ ʊ ʊ ʊ ʊ ʊ æ d ʃ ʒ tʃ dʒ ʊ ɪ ʊə
Bài 900 9. Cho hình thang vuông ABCD có A = B = 90 độ , và AD = 2BC. Kẻ AH vuông góc với BD (H thuộc BD). Gọi I là trung điểm của HD. Chứng minh rằng: CI vuông góc AI.
Các bạn giúp mình với mình hứa sẽ cho 5 sao ạ
Viết một đoạn văn tổng hợp – phân tích – tổng hợp (khoảng 12 câu) nêu suy nghĩ của em về những bi kịch mà nhân vật vũ nương phải gánh chịu được thể hiện trong phần trích trên. Trong đoạn văn có sử dụng một câu ghép.(gạch chân và chỉ rõ)
Giải cả hai câu em cần gấp ai nhanh nhất đc ạ
I have studied English ....................eight months. A. for B. since C. by D. in
Calli : Jenny Huynh Tone : Xanh lá chữ "Jenny" ; Vàng chữ "Huynh" Tradi nhoaa !!! NL: Ai fan Jenny hongg z :33
các kao nhân thông minh học giỏi ơi,giải giúp va ạ, gấp lắm rùi í, ai đầu tiên hứa 5 sao +câu trả lời hay nhất ạk><
5/12 - (-2/15)=? giúp mik chứ mik quên rồi huhu ToT
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến