Đáp án:
$d:\,3x+y+1=0$
Giải thích các bước giải:
$d$ đi qua $A(-1;2)$
$d$ có $VTPT$ $\overrightarrow{u}=(3;1)$
$⇒d:\,3.(x+1)+1.(y-2)=0$
$⇒d:\,3x+y+1=0$
Vậy phương trình tổng quát của đường thẳng $d$ là: $3x+y+1=0$.
Chứng minh tính chất hai đường chéo của hình bình hành: "Trong hình bình hành, hai đường chéo cắt nhau tại trung điểm của mỗi đường"
Khí metan CH4 có trong khí tự nhiên hoặc trong khí bioga. Khí metan cháy trong không khí sinh ra khí cacbon đioxit và nước: CH4 + 2O2 → CO2 + 2H2O. a) Tính thể tích khí oxi cần dùng để đốt cháy hoàn toàn 2 khí metan. Các thể tích khí đo cùng điều kiện to và p. b) Tính thể tích khí CO2 (đktc) thu được sau khi đốt cháy hoàn toàn 0,15 mol khí metan. c) Khí metan nặng hay nhẹ hơn không khí bằng bao nhiêu lần?
tìm GTNN: A= 5x ² + 9y ² - 12xy + 24x - 48y + 82 giải chi tiết giúp mik nhé
Cho 4a2 + b2 = 5ab với b > 2a > 0. Tính giá trị của biểu thức 5ab / 3a^2+2b^2 nhanh nha
Bài 3: (2đ) Tìm x, biết: a) x2 + 3x = 0 b) x3 – 4x = 0 c) x2 + 5x = 6 d) x2 – 2015x + 2014 = 0
chi can lm phan C , ko can ve hinh :P nhanh nhen
Vẽ Sayori Ko/Có màu tuỳ Ai ko biết thì lên youtube
đúng ghi Đ sai ghi S a, Ư (1) = B (1) b, 1 mũ 0 + 2 mũ 0 là số nguyên tố nhỏ nhất c, Có duy nhất một số chẵn là số nguyên tố d, Tổng hai số tự nhiên liên tiếp bất kì là hợp số
Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để đồ thị hàm số y= (x^2+m)/(x^2-3x+2) có đúng 2 đường tiệm cận
Viết 1 đoạn hội thoại ngắn có sử dụng 1 cạp từ đồng âm và giải thích tại sao lại bt đó là cặp từ đồng âm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến