Ai làm nhanh đúng 5 sao vẽ hình giúp mình nx nha
Mọi ngừoi giúp mình mình cảm ơn nhiều
viết đoạn văn 10-12 câu nêu tâm trạng của 'tôi' trong ngày tựu trường đầu tiên trong đoạn văn có sử dụng câu mở rộng thành phần :(
.........................................................
Phân tích đa thức thành nhân tử $x^{4}$+ $x^{8}$ -8x-8
sadaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
vì sao sự hỗn láo của Enrico như nhát dao đâm vào tim bố ? "Mẹ tôi"
Cho đường thẳng AB và 1 điểm O trên đường thẳng đó. Trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ AB, vẽ 2 tia OC và OD sao cho góc AOC = góc BOD = 50 độ. Trên nửa mặt phẳng không chứa tia OD, vẽ tia OE sao cho OA là tia phân giác của góc COE. Hai góc BOD và AOE có phải là 2 góc đối đỉnh không?
Cho Zn (Zinc) tác dụng với 200g dd (Hydrochloric acid) HCl 20% phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được ZnCl2 Zinc Chloride và hydrogen H2 Viết PTHH Tính khối lượng kẽm tham gia phản ứng Tính thể tích khí hidro (đktc) Tính nồng độ phần trăm dd muối thu được (Cho Zn =65, Cl =35,5)
Bạn dự định đi tham quan 1 địa điểm nổi tiếng.Viết một bài thuyết trình về kế hoạch của bạn *VIẾT BẰNG TIẾNG ANH*
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến