Calli : "Nhoanh.." _Dù em đã cố gắng cho tình yêu ngủ quên.._
Làm giúp mình câu 4 này với !!!!!!!!!!!!!!!!
những ngôi sao xa xôi, mình cần gấp lém cảm ơn Trong công việc Nho là người ntn?sở thích của Nho là j?
Giúp em vs em cần gấp tối nay em sẽ đánh giá 5*
nêu cơ chế di truyền ở cấp độ phân tử giúp vật chất di truyền được truyền đạt qua các thế hệ tế bào và cơ chế di truyền ở cấp độ phân tử giúp vật chất di truyền biểu hiện thành kiểu hình
Câu thơ “Gõ thuyền đã có nhịp trăng cao” gợi cho em những liên tưởng gì? Qua đó, em hiểu gì về tác giả?_ giúp em với ạ, em cảm ơn ạ.
ai giúp e với ạk đặt vào hai đầu dây dẫn một hiệu điện thế 9V thì cường độ dòng điện qua dây là 0,3A. tăng hiệu điện thế thêm 3V thì cường độ dòng điện qua dây là bao nhiêu?
Mn hướng danax mk bài này vs ạ mk vẫn chưa biểu lắm:((
Hợp chất của nguyên tố X với O là XO. Hợp chất của nguyên tố Y với H là YH3. Công thức hóa học của hợp chất của X với Y là A. XY. B. XY2. C. X3Y2. D. X2Y.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến