Dù không như buồn, nhưng cũng có tâm trạng :(
Mình Tb trong hình :
Fail:))
Trộn 200 gam dung dịch NaCl 40% với m gam dung dịch NaCl 20% thu được dung dịch NaCl 25%. Tính m
Alo! Ai giúp mình vs ạ,mình cảm ơn^^ câu hỏi 1 là bài văn Cổng trường mở ra và tác giả là Lý Lan nhé ạ;-;
Câu 3: Tìm các cụm C-V làm thành phần chính trong những câu im đậm.( Tôi quên thế nào được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng. ) ( Buổi mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh, mẹ tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường làng dài và hẹp. ) ( Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học. ) Câu 4: Câu “Hằng năm cứ vào mùa thu, là ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỉ niệm mơn man của buổi tựu trường.” gợi cho em cảm xúc gì? Câu 5: Tìm và nêu tác dụng của biện pháp tu từ được sử dụng trong câu văn sau: “Tôi quên thế nào được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng”.
Trộn 10 gam dung dịch HCl 7,3% với 10 gam dung dịch MCl X 32,5% thu được dung dịch A. Cần vừa đủ Vml dung dịch NaOH 10% (d = 1,25 g/ml) để tác dụng hết với dung dịch A, thu được 2,14 gam kết tủa M(OH) X . Biết tất cả phản ứng xảy ra hoàn toàn. Tìm công thức MCl X và tính V (ml).
Mình đang cần gấp giải giúp mình nha! Xác định bài toán (xác định input, out put) mô tả thuật toán bằng cách liệt kê hoặc sơ đồ khối giải mỗi bài toán sau Dạng 1 1. Tính tổng 2 số nguyên a và b 2.tính tích 2 số thực c và d 3. Giải PT bậc nhất ax + b = 0 4.giải PT bậc 2 ax2 + bx + c =0
Giải giúp mình với ạ. Cảm ơn mọi ng❤❤
Ai làm nhanh đúng 5 sao đề bài là tìm x nha
Fill in the gaps in the following sentences with suitable particles. Write your answers in the corresponding numbered boxes. 24. The Prime Minister thinks that it’s time we did ____________ red tape and beauraucracy. 25. Jane is going to put_____________ the job of a sales assistant in Newcastle. 26. Those naughty boys went on making terrible noise in the park even though they had been ticked _____________ by the annoyed constable. 27. The company has decided not to go _____________ with the takeover of its smaller rival. 28. It’s impossible to live on the low unemployment benefit I come___________ from the government. 29. He is very well-known and he will go ___________ in history as a great statesman. 30. I've got a lot of work to do, but I can't seem to get ____________ it. Mong mọi người giúp đỡ, cảm ơn mọi người.
Phân tích điểm tích cực và hạn chế của cuộc chiến tranh dành độc lập của 13 bang Mỹ
cho tam giác PQR vuông tại P , biểu thức (tanQ-cotR).(2020.sinQ+2021.cot<2R)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến