Hai gương phẳng AB và CD cùng chiều dài L (cm), đặt thẳng đứng, song song, hai mặt sáng quay vào nhau, cách nhau d= L/3. Điểm sáng S nằm trên đường AC vuông góc 2 gương, cách đều các mép A và C. a)Nêu cách vẽ đường đi của tia sáng xuất phát từ S gặp gương AB tại I, phản xạ gặp gương CD tại K và tiếp tục phản xạ tới gương AB tại B.Tínhtheo L độ dài đường đi SIKB của tia sáng . b)Giữ nguyên vị trí hai gương và S, giả sử độ dài hai gương rất lớn.Xét tia sáng SM xuất phát từ Stới gương AB và lập với gương một góc 60 0 .Cho gương AB quay một góc α rất nhỏ quanh trục vuông góc mặt phẳng tới đi qua A, để tia phản xạ tại gương AB chắc chắn không gặp gương CD thì gương CD phải quay quanh trục vuông góc mặt phẳng tới đi qua C một góc có giá trị bao nhiêu?
giúp em ạ em cảm ơn , chỗ tìm x y giải chi tiết giúp em ạ
Anh chị nào trl nhanh nhất và đúng em đánh giá 5 sao cho ạ .Em xin cám ơn ạ
Nêu đặc điểm về cường độ dòng điện và hiệu điện thế của đoạn mạch gồm các điện trở mắc nối tiếp. Viết công thức tính điện trở tương đương của đoạn mạch gồm các điện mắc nối tiếp.Điện trở tương đương này có giá trị lớn hơn hay nhỏ hơn mỗi điện trở thành phần? Có các điện trở giống nhau, giá trị của mọi điện trở là R=30 ôm.Cần mắc nối tiếp hay song song bao nhiêu điện trở này với nhau để có một điện trở tương đương là Rtd=90 ôm Giúp em với!
Cho x > y và x+y = 11, xy=30 . Tính M= ( x - y)²⁰²⁰
Viết calli: Study with me. Có tâm nhé ^^
số a được chia thành 3 phần tỉ lệ nghịch với 5,2,4 và tổng các laapj phương của chúng là 9512.Tìm số A
Câu thơ “Đầu súng trăng treo” cho thấy cảm xúc gì được thể hiện trong bài thơ? Qua đó em hiểu thêm gì về tâm hồn của những người lính trong kháng chiến chống Pháp? Viết 1 đoạn văn khoảng 7 câu về vẻ đẹp và ý nghĩa của câu thơ này Em cảm ơn ạ
giúp mình mấy câu tô màu xanh với, câu nào cũng được. Mình đang cần gấp lắm
Gấp gấp! Mọi người giúp em với ạ!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến