Đáp án:
Đáp số: 14 người.
Giải thích các bước giải:
Tóm tắt:
7 ngày: 10 người
5 ngày: ... người?
Bài giải
Muốn làm xong công việc trong một ngày thì cần:
10 × 7 = 70 (người)
Muốn làm xong công việc trong 5 ngày thì cần:
70 : 5 = 14 (người)
cho hay nhất vote 5 sao 1 cám ơn
Đáp án + giải thích các bước giải :
Tóm tắt :
7 ngày : 10 người
5 ngày : ? người
Số người cần được đào trong 1 ngày : 10 x 7 = 70 (người)
Số người cần được đào trong 5 ngày : 70 : 5 = 14 (người)
Đáp số : 14 người .
(>"^"<) cho mik ctlhn nha .
Viết 1 bài văn nêu cảm nghĩ của em về vấn đề học online của học sinh hiện nay trong đại dịch Mn giúp mk vs ạ
tìm hiểu đề bài văn thì cần tìm về những nội dung gì
Bài 5. Một ô tô đang chuyền động với vận tốc 10m/s thì xuống dốc, chuyền động nhanh dần đều xuống chân dốc hết thời gian 100s và đạt vận tốc 72km/h ở cuối dốc. a. Tính gia tốc của xe. b. Chiều dài của dốc là bao nhiêu? c. Khi ô tô đi xuống dốc được 625m thì nó có vận tốc là bao nhiêu? Bài 6. Một đoàn tàu đang chuyển động thẳng đều với vận tốc 36km/h thì tăng tốc, sau 5s đạt vận tốc 45km/h. a. Vận tốc của nó sau khi tăng tốc được 1 phút là bao nhiêu? b. Tính quãng đường tàu đi được sau khi tăng tốc được 10s và trong giây thứ 10. Bài 7. Một vật chuyển động nhanh dần đều với vận tốc ban đầu 18km/h và gia tốc 0,4m/s². Tính: a. Thời gian để vật đi được đoạn đường dài 330m. b. Thời gian để vật đi được 80m cuối của đoạn đường 330m nói trên.
lm nhanh giúp mk, mk đang cần gấp ĐỀ BÀI: BT2: Cho đg thẳng xy. a) Lấy điểm A khg thuộc xy b) Qua A vẽ đg thẳng vuông góc với xy tại B.
Những người bị giun chỉ đầu tiên sẽ cảm thấy thế nào
vẽ anime bn gái mặc cosplay nha
Vẽ anime/ chibi Full line màu tùy :") Sao có mí pạn nhầm mk là Blu thé nhỉ ;-;? Nét mk khác nhau mè ____________________________________ Chúc mn bủi tối dzui dzẻ UwU Trình tradi lại tụt ròi ;-;
Khối lớp một có 183 học sinh .khôi lớp hai có 215 học sinh . hỏi khoi lớp hai nhiều hơn khối lớp một bao nhiêu học sinh?
Cho hình vẽ . Biết (N ) ̂=47 độ; (NBy ) ̂= 133 độ Chứng tỏ rằng Nx // By b) Nx // Mz
giúp mình câu E thôi (mình cần gấp lắm)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến