giúp m vs mn ơi !! nhanh nha mn chiều nộp r
Với mỗi con người, kỉ niệm của ngày đầu tiên đến trường bao giờ cũng ghi lại dấu ấn khó phai trong tâm trí. Bằng trải nghiệm của chính mình, em hãy viết đoạn văn nghị luận khoảng 1 trang giấy thi thể hiện niềm hạnh phúc của bản thân khi được đến trường
Bài 5: Lúc 7 giờ hai ôtô cùng khởi hành từ hai điểm A B cách nhau 96km và đi ngược chiều nhau. Vận tốc của xe đi từ A là 36km/h và của xe đi từ B là 28km/h. a) Lập phương trình chuyển động của hai xe trên cùng một trục tọa độ và lấy A làm gốc chiều dương từ A đến B. b) Tìm vị trí của hai xe và khoảng cách giữa chúng lúc 9 giờ. c) Xác định vị trí và thời điểm lúc hai xe gặp nhau.
giúp mình với , cảm ơn trước ạ pleaseee, T^T
Bài 4: Lúc 8 giờ sáng, một người khởi hành từ A chuyển động thẳng đều về B với vận tốc 20km/h. a) Lập phương trình chuyển động? (chọn A làm gốc tọa độ, chiều dương từ A đến B, gốc thời gian lúc người ở A) b) Lúc 11 giờ người đó ở vị trí nào? c) Người đó cách A 40km lúc mấy giờ? d)Lập phương trình chuyển động nếu chọn B làm gốc tọa độ, chiều dương từ B đến A.
Giúp em làm bài này với mọi người ơi
giúp mik chuyển 2 câu này sang bị đôngj nhanh nhé, cảm ơn nhiều lắm
Bài 3 Hai thành phố A, B cách nhau 28km. Cùng một lúc có hai ô tô chạy cùng chiều theo hướng từ A-B, với tốc của ô tô chạy từ A là 54km/h và của ô tô chạy từ B là 40km/h. a.Lập phương trình chuyển động của mỗi xe? b.Tìm vị trí mỗi xe sau thời gian 30 phút kể từ lúc khởi hành? Quãng đường mỗi ô tô đi được trong thời gian đó? c. Xác định tđiểm và vị trí hai xe gặp nhau? d. Sau bao lâu hai xe cách nhau 42km? e. Nếu chọn gốc tọa độ tại điểm còn lại thì pt tọa độ của mỗi xe như thế nào?
....................................
MK ĐG CẦN GẤP BÀI NÀY LẮM GIẢI ĐC MK VOTE 5 SAO NHA CÁM MƠN TRC NHA<3
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến