Giúp em vs ạ tiếng anh 7 Combine sentences, using appropriate coordinating conjunction ( Nối haicâu sử dụng liên từ nối thích hợp)
Cho em hỏi tại sao năng lượng dao động của sóng chỉ là động năng thôi ạ? với lại đáp án là "năng lượng sóng là năng lượng dao động" mà sao chỉ có động năng thôi ạ
Tại sao khi gãy xương thì bó bột lại khỏi ? Tại sao xương người già dễ gãy, giòn, khi gãy thì khó lành khi bó bột ?
Trong bài cái tết của mèo con Nhân vật chuột có tầng lớp nào trong xã hội Nhân vật mèo có tầng lớp nào trong xã hội Nhân vật chủ nhà có tầng lớp nào trong xã hội Câu chuyện còn nói lên điều gì nữa Giúp em nhanh lên hôm nay em cần luôn
nhanhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Calli: Hotboyy N/l: Khi lắm học thêm có 2 hotboy >v<
cứu gấp nào huhu 2 câu thôi ạ @@
Làm nhanh nhé trong tối nay nha
Bài Tập:Hãy viết một số đoạn văn ngắn chứng minh ý kiến của Vũ Ngọc Phan:"Cái đoạn Chị Dậu đánh nhau với tên Cai lệ là một đoạn tuyệt khéo".Sau đó,phân tích các phương tiện liên kết đoạn văn em sử dụng.. `*` YÊU CẦU KHÔNG COPY NHA!! VIẾT BẰNG THỰC LỰC RA VỞ CÓ CHỮ KÝ MÀ NHẮC TRƯỚC MÌNH BIẾT APP QAUDA ĐÓ NHA!!!
Giúp mình 4 câu này đi mgn ơi:((((
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến