Anh \ chị có đồng ý với quan điểm : " không phải người thông minh nhất , cũng không phải người mạnh nhất hay nhanh nhất mà là người có khả năng thích nghi cao nhất sẽ tồn tại " không ? Vì sao ?
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
Em đồng ý với quan điểm trên. Nếu chúng ta chỉ là người thông minh hay là người mạnh nhất, nhanh nhất mà không có sự thích nghi với môi trường sống hay là điều kiện hoàn cảnh mới thì chúng ta cũng sẽ đi thụt lùi lại phía sau. Người thích nghi nhanh nhất sẽ có thể tồn tại lâu nhất và sẽ phát triển nhất. Chẳng hạn, thế giới của chúng ta đang là thời đai 4.0 - mở ra một kỉ nguyên số vậy nên những công ty lớn mà muốn tồn tại trong thời kì hiện nay họ cần đổi mới thay đổi để thích nghi nhanh nhất với thế giới. Nếu chúng ta vẫn giữ lại những sự sản suất truyền thống thì sẽ không thể theo kịp các đối thủ khác. Vậy nên hãy họ cách thích nghi với môi trường nhanh nhất có thể.
Em đồng ý vì trong cuộc sống mặc dù ở những thử thách này mình hoàn thành rất tốt, rất xuất sắc, nhưng những khó khăn mới sẽ hạ gục chúng ta. Vì vậy người có khả năng thích nghi cao nhất sẽ tồn tại lâu nhất.