My aunt has a son, Phong.
Dì tôi có một người con trai, Phong.
-Phong is my cousin.
Phong là anh họ của tôi.
#anbao1305
⇒Phong is my cousin.
Dịch:
Dì tôi có một người con trai là Phong.Phong là anh họ của tôi.
⇒Đây là 1 điều hiển nhiên,điều đúng
⇒2 câu còn lại đúng cấu trúc nhưng sai nghĩa
giúp mình câu này với ạ xin cảm ơn
cho tam giác abc đều, cạnh 4cm, 2 đường cao BN,CM A, tính MN? B, tính mp, pq,qn
Đề bài: Đọc đoạn trích sau và trả lời câu hỏi: Hỡi Miền Bắc đó, nặng đôi vai Gánh cả non sông, vượt dặm dài Xẻ dọc Trường Sơn, đi cứu nước Mà lòng phơi phới dậy tương lai! (Theo chân Bác - Tố Hữu) Câu 1: (2,0 đ) Hai câu thơ “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước/Mà lòng phơi phới dậy tương lai” trong đoạn trên gợi cho em liên tưởng tới những phẩm chất gì của người lính lái xe Trường Sơn trong “Bài thơ về tiểu đội xe không kính” (Phạm Tiến Duật)? Câu 4: (7,0 đ) Cảm nhận về hình ảnh những chiếc xe không kính trong “Bài thơ về tiểu đội xe không kính” của Phạm Tiến Duật. (trình bày trong 1 đoạn văn diễn dịch khoảng 12 câu; trong đoạn có sử dụng phép thế để liên kết câu – có chỉ rõ)
Cho hai số: A=2019x2020+2021 B=2021x2020-2019 Không tính kết quả hãy so sánh A với B
Bài 2: Mô tả hiện tượng và viết PTHH xảy ra khi a) Đun nóng ống nghiệm chứa vụn đồng và H2SO4 đậm đặc. b) Nhỏ một ít H2SO4 đậm đặc vào cốc chứa đường c) Nhỏ dung dịch BaCl2 (Barium chloride) vào dung dịch H2SO4 (Sulfuric acid) Bài 3: Cho các chất Na2O; CuO; Cu; Fe; Na2SO3. Hãy viết PTHH của chất a) Tác dụng với dung dịch HCl tạo dung dịch không màu. b) Tác dụng với dung dịch H2SO4 tạo dung dịch màu xanh lam. c) Tác dụng với dung dịch H2SO4 giải phóng khí không màu, nhẹ hơn không khí. AI GIÚP EM VS Ạ
giúp mik với! Cảm ơn mọi người!
Giai hộ mình với mình đang cần gấp ! Câu a,b ,c không phải làm nha
Giúp mình với mọi người chọn đáp án thôi nhé
giúp em với em cần gấp ạ trc 4h ạ
viết 1 đoạn văn theo lối diễn dịch cảm nhận về nhân vật giôn-xi trong đoạn trích "sáng hôm sau...em sẽ chết" (có sd câu ghép và từ tượng hình)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến