Giải thích hộ em vì sao phần c lại ra là +-6 và +-8 với ạ
1.Vẽ sơ đồ sản xuất giống cây trồng nhân giống vô tính qua 3 giai đoạn ( VẼ SƠ ĐỒ nha) 2.VẼ sơ đồ sản xuất giống cây rừng
Khi cho giao phấn 2 cây đậu Hà lan hoa đỏ với nhau thu được F1 có tỉ lệ 3 đỏ : 1trắng. Xác định kiểu gen P, viết sơ đồ lai từ P-> F1?
2sinx - 3cos2x + 2 = 0 GIÚP MÌNH VỚI MỌI NGƯỜI Ơiiiiiiiiiiiiiii
Những chi tiết trong văn bản cho thấy hoàn cảnh nhân vật Lão Hạc ( làm ngắn gọn, ko viết dài)
Giúp mình với mình đang cần gấp sẽ đánh giá 5 sao ạ
P = \dfrac{{\sqrt x }}{{\sqrt x - 1}} + \dfrac{3}{{\sqrt x + 1}} - \dfrac{{6\sqrt x - 4}}{{x - 1}} 1)Rút gọn P 2)Tìm x để P=-1 3)Tìm x nguyên đển P nguyên
Viết giúp em pt phân tử, ion đầy đủ và rút gọn ạ
Cho các hình vẽ chứng minh , xy // mn : (đề bài đây nha) Giúp mình vs
5) Lúc 8g00 sáng, một ô tô và một xe máy cùng đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu, vận tốc của ô tô và vận tốc của xe máy lần lượt tỉ lệ với 8; 5. Biết vận tốc của ô tô lớn hơn vận tốc của xe máy là 30 km/h. a) Tính vận tốc của mỗi xe. b) Ô tô đến Vũng Tàu lúc 9 giờ 30 phút. Hỏi xe máy đến Vũng Tàu lúc mấy giờ? (biết ô tô và xe máy đi cùng một con đường đến Vũng Tàu)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến