47-[(45.2⁴-5².12):14] 47-[(45.16-25.12):14 Làm sao 16 và 25 được
Trên một biến trở có ghi 30Ω – 2,5A. Biết biến trở làm bằng dây nikelin có điện trở suất là 0,4.10-6 Ωm, tiết diện 0,2mm2 . Vậy chiều dài dây biến trở là: A. 150m B. 15m C. 15. 106m D. 60m
1.32 Công thức xác định công của lực điện trường làm dịch chuyển điện tích q trong điện trường đều E là A = qEd, trong đó d là: A. khoảng cách giữa điểm đầu và điểm cuối. B. khoảng cách giữa hình chiếu điểm đầu và hình chiếu điểm cuối lên một đường sức. C. độ dài đại số của đoạn từ hình chiếu điểm đầu đến hình chiếu điểm cuối lên một đường sức, tính theo chiều đường sức điện. D. độ dài đại số của đoạn từ hình chiếu điểm đầu đến hình chiếu điểm cuối lên một đường sức. 1.33 Phát biểu nào sau đây là không đúng? A. Công của lực điện tác dụng lên một điện tích không phụ thuộc vào dạng đường đi của điện tích mà chỉ phụ thuộc vào vị trí điểm đầu và điểm cuối của đoạn đường đi trong điện trường. B. Hiệu điện thế giữa hai điểm trong điện trường là đại lượng đặc trưng cho khả năng sinh công của điện trường làm dịch chuyển điện tích giữa hai điểm đó. C. Hiệu điện thế giữa hai điểm trong điện trường là đại lượng đặc trưng cho điện trường tác dụng lực mạnh hay yếu khi đặt điện tích thử tại hai điểm đó. D. Điện trường tĩnh là một trường thế. 1.34 Mối liên hệ giưa hiệu điện thế UMN và hiệu điện thế UNM là: A. UMN = UNM. B. UMN = - UNM. C. UMN = . D. UMN = . 1.35 Hai điểm M và N nằm trên cùng một đường sức của một điện trường đều có cường độ E, hiệu điện thế giữa M và N là UMN, khoảng cách MN = d. Công thức nào sau đây là không đúng? A. UMN = VM – VN. B. UMN = E.d C. AMN = q.UMN D. E = UMN.d 1.36 Một điện tích q chuyển động trong điện trường không đều theo một đường cong kín. Gọi công của lực điện trong chuyển động đó là A thì A. A > 0 nếu q > 0. B. A > 0 nếu q < 0. C. A = 0 trong mọi trường hợp. D. A ≠ 0 còn dấu của A chưa xác định vì chưa biết chiều chuyển động của q. 1.38 Một êlectron chuyển động dọc theo đường sức của một điện trường đều. Cường độ điện trường E = 100 (V/m). Vận tốc ban đầu của êlectron bằng 300 (km/s). Khối lượng của êlectron là m = 9,1.10-31 (kg). Từ lúc bắt đầu chuyển động đến lúc vận tốc của êlectron bằng không thì êlectron chuyển động được quãng đường là: A. S = 5,12 (mm). B. S = 2,56 (mm). C. S = 5,12.10-3 (mm). D. S = 2,56.10-3 (mm). Mọi người giúp mình với mình cần gấp.
Tính: a) 5,9 : 2 + 13,06; b) 35,04 : 4 - 6,87; c) 167 : 25 : 4; d) 8,76 x 4 : 8.
Bài thơ này là: Sông núi nước nam nha trang 62 Làm ơn giúp mình với Viết ngắn nha
Giải dùm lun ạ🤧 Sắp hết h òi:))
Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, bộ phận nghiên cứu thị trường cho biết tỉ lệ người được phỏng vấn trả lời “Sẽ mua” sản phẩm là 17%, trả lời “Có thể sẽ mua” là 48% và trả lời “Không mua” là 35%. Kinh nghiệm cho thấy tỉ lệ khách hàng thực sự sẽ mua sản phẩm tương ứng với những cách trả lời trên là 45%, 25% và 2%. a) Hãy đánh giá thị trường tiềm năng của sản phẩm đó. b) Trong số khách hàng thực sự mua sản phẩm thì tỉ lệ trả lời “Sẽ mua” là bao nhiêu?
nêu tính chất 2 đường thẳng song song(ko phải kiểu ví dụ đg thẳng a,b hay. chỉ cần đơn giản hư lý thuyết ý )
Children do more excercies ___they are more active
Đường lối cải tổ của Gooc-ba-chốp đem lại kết quả là đất nước nhanh chóng vượt qua khủng hoảng. đất nước lún sâu vào khủng hoảng và rối loạn. củng cố vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản. tăng cường thêm sức mạnh của phe XHCN.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến