Cho hàm số y = x3 - 3 x2 - mx + 2 (m là tham số) có đồ thị (CM). 1.Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C ) của hàm số khi m = 0. (HS tự làm) 2.Tìm m để (CM) có các đặc điểm cực đại và cực tiểu cách đều đường thẳng y = x - 1A.m = {0; }B.m = {0; - }C.m = {1; - }D.m = {1; }
Trong một chu kì tế bào thời gian dài nhất làA.kì đầuB.kì trung gianC.kì cuốiD.kì giữa
Pha tối của quang hợp xảy ra ởA.chất nền của lục lạpB.trong các hạt granaC.màng tilacôitD.màng ngoài của lục lạp
Tính tích phân I = (x + sin22x).cos2xdx A.I = B.I = C.I = D.I =
Hình bình hành \(ABCD.\) Tìm vectơ tổng \(\overrightarrow {AB} + \overrightarrow {AC} + \overrightarrow {AD} \)A.\(\overrightarrow 0 \)B.\(\frac{2}{3}\overrightarrow {AC} \)C.\(2\overrightarrow {AC} \)D.\(\overrightarrow {AC} \)
Cho tam giác \(ABC\) có \(A\left( {1;3} \right),\,\,B\left( {9;7} \right),\,\,C\left( {11; - 1} \right),\,\,M\) và \(N\) lần lượt là trung điểm của \(AB\) và \(AC.\) Tọa độ của \(\overrightarrow {MN} \) là :A.\(\left( {2; - 8} \right)\)B.\(\left( {1; - 4} \right)\)C.\(\left( {10;6} \right)\)D.\(\left( {5;3} \right)\)
\(\sqrt {2{x^2} - 4x + 9} = 2x - 3\)A.\(x = 1\)B.\(x = 2\)C.\(x = 3\)D.\(x = 4\)
\(\frac{{4x + 7}}{{x - 1}} = \frac{{2x + 5}}{{3x + 4}}\)A.\(x = 0\)B.\(x = 2\)C.\(x = - 1\)D.Vô nghiệm
Cho \(\Delta ABC\) có góc \(A\) bằng \(70^\circ \), góc \(B\) bằng \(50^\circ \). Khi đó góc ngoài của \(\Delta ABC\) tại đỉnh \(C\) bằng:A.\(100^\circ \)B.\(110^\circ \)C.\(120^\circ \)D.\(130^\circ \)
Điểm nào sau đây thuộc đồ thị hàm số \(y = 4x\)?A.\(\left( {\frac{1}{3};\frac{4}{3}} \right)\)B.\(\left( {\frac{1}{3}; - \frac{4}{3}} \right)\)C.\(\left( { - \frac{4}{3}; - \frac{1}{3}} \right)\)D.\(\left( { - \frac{1}{3};\frac{4}{3}} \right)\)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến