Đáp án:
Giải thích các bước giải:
điểm giống nhau và khác nhau giữa xương tay và xương chân
Hỗn hợp A gồm Al2O3,MgO,Fe3O4,CuO.Cho khí CO dư qua A nung nóng tới phản ứng hoàn toàn được chất rắn B.Hòa tan B vào dung dịch NaOH dư được dung dịch C và chất rắn D.Cho HCl dư vào C và hòa tan D vào H2SO4 đặc nóng.Hãy xác định các chất có trong B,C,D và viết các ptpu xảy ra
viết công thức electron, CTCT của các chất sau HClO2, H2SeO3, HClO3, HClO4,
Vẽ sơ đồ tư duy nguyên nhân dẫn đến sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Nhật ( 1960 - 1973 ) ??
1.nêu 1 ví dụ có lực tác dụng. Nêu phương và chiều của lực đó. con ngựa đang kéo xe. SGK Vật lí trang 31 nhỏ
Cảm nhận của anh(chị) về hình tương của người phụ nữ trong hai bài thơ Tự tình 2 và Thương vợ. Qua đó hãy liên hệ đôi chút về người phụ nữ xưa và nay có gì khác và giống nhau.(* Lưu ý là phải liên hệ nha không mình báo cáo vì bài giống nhau đấy ạ mình đáng gấp lắm :(( hi vọng mọi người giúp đỡ chứ đừng copy trên mạng chỉ để có điểm )
Câu 3
Câu hỏi: Nếu lấy 3/5 số bông hoa của An chia đều cho Bình,Châu,Duyên thì số bông hoa của 4 bạn bằng nhau. Nếu bớt An 6 bông thì số bông còn lại của An =tổng số bông 3 bạn. Hỏi số bông của An ?
Một gen có chiều dài 0,408 um. Trong gen hiệu số giữa ađênin với một loại Nuclêôtít khác là 240 (Nu). Trên mạch một của gen có Timin = 250. Trên mạch hai của gen có Guanin là 14%. a. Tính khối lượng và số chu kì xoắn của đoạn gen trên b. Tính số nuclêôtít từng loại của đoạn gen trên c. Số Nuclêôtít từng loại trên mỗi mạch đơn của gen là:
Kể và nêu ý nghĩa quá trình biến hoá của Tấm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến