Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Cho hình vẽ các trường hợp của bài lực ma sát đi ạ
Giải hộ em bài 3 với ạ bai lực ma sát
phân tích đa thức x^3+x^2-12 thành nhân tử
Hai nguyên tố A và B ở cùng 1 nhóm A, 2 chu kì liên tiếp. Xác định số hiệu nguyên tử của A và B khi có tổng số hiệu nguyên tử của A và B là 32.
Hãy viết một đoạn văn ngắn khoảng 200 chữ bàn vè ý kiến : "Tình cảm cao thượng không chỉ giúp con người sống thanh thản, mà còn có tác dụng thúc đẩy xã hội và đồng loại tiến bộ."
NLXH: vai trò của tình yêu trong cuộc sống
1. adore (v) /əˈdɔː/: yêu thích, mê thích 2. addicted (adj) /əˈdɪktɪd/: nghiện (thích) cái gì 3. beach game (n) /biːtʃ ɡeɪm/: trò thể thao trên bãi biển 4. bracelet (n) /ˈbreɪslət/: vòng đeo tay 5. communicate (v) /kəˈmjuːnɪkeɪt/: giao tiếp 6. community centre (n) /kəˈmjuːnəti ˈsentə/: trung tâm văn hoá cộng đồng 7. craft (n) /krɑːft/: đồ thủ công 8. craft kit (n) /krɑːft kɪt/: bộ dụng cụ làm thủ công 9. cultural event (n) /ˈkʌltʃərəl ɪˈvent/: sự kiện văn hoá 10. detest (v) /dɪˈtest/: ghét 11. DIY (n) /ˌdiː aɪ ˈwaɪ/: đồ tự làm, tự sửa 12. don’t mind (v) /dəʊnt maɪnd/: không ngại, không ghét lắm 13. hang out (v) /hæŋ aʊt/: đi chơi với bạn bè 14. hooked (adj) /hʊkt/: yêu thích cái gì.dặt câu với các từ trên
Xét các ngữ cảnh chứa từ "say" như sau đây và xác định đâu là nghĩa gốc, đâu là nghĩa phái sinh. ví dụ: 1. Má hồng không thuốc mà say. 2. Đất say đất cũng lăn quay Trời say trời cũng đỏ gay ai cười. 3. Say thuốc lào. 4. Say xe. 5. Say sóng. 6. Da anh đen cho má em hồng Cho duyên em thắm, cho lòng anh say. 7. Các cụ ông say thuốc. 8. Các cụ bà say trầu. 9. Còn con trai con gái, chỉ nhìn mà say nhau.
Vd có các số ( 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9) hỏi có bao nhiêu số khác nhau có 6 chữ số
hệ con lắc lò xo có m=1kg và k=250(N/m) Tác dụng vào hệ một ngoại lực biến thiên điều hoà có biểu thức F=Focos5pit N luôn ổn định theo phương của trục của lò xo để hệ dao động cưỡng bức với biên độ A. Lấy pi^2 ~10, Giả sử độ cứng k của lò xo không đổi, khi khối lượng quả nặng: A. Tăng thì biên độ A giảm so với giá trị ban đầu B. Giảm thì biên độ A vẫn có giá trị như ban đầu C. Tăng thì biên độ A tăng so với giá trị ban đầu D. Giảm thì biên độ A tăng so với giá trị ban đầu
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến