Hòa tan hoàn toàn 2,4 gam bột Mg vào dung dịch hỗn hợp chứa 0,1 mol Zn(NO3)2 và 0,1 mol AgNO3. Khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thì khối lượng chất rắn thu được bằng :A. 6,4 gam. B. 10,8 gam. C.14,05 gam. D.17,2 gam.
Các ngành công nghiệp ở nông thôn của Trung Quốc phát triển dựa trên thế mạnh vềA.Lực lượng lao dộng dồi dào và nguyên vật liệu sẵn có.B.Lực lượng lao dộng có kĩ thuật và nguyên vật liệu sẵn có.C.Lực lượng lao dộng dồi dào và công nghệ sản xuất cao.D.Thị trường tiêu thụ rộng lớn và công nghệ sản xuất cao.
Hòa tan một hỗn hợp chứa 0,1 mol Mg và 0,1 mol Al vào dung dịch hỗn hợp chứa 0,1 mol Cu(NO3)2 và 0,35 mol AgNO3. Khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thì khối lượng chất rắn thu được bằng :A.21,6 gam. B.37,8 gam. C.42,6 gam. D.44,2 gam.
Cho bảng số liêụ sau:GDP NƯỚC TA PHÂN THEO KHU VỰC KINH TẾ NĂM 2000 VÀ NĂM 2014(đơn vị:tỉ đồng)Dựa vào bảng số liệu trên, từ 2000-2014 tỉ trọng GDP khu vực nông-lâm-thủy sản nước ta giảmA.3,9% B.5,9% C.4,8% D.4,00%
Cho 4,2 gam hỗn hợp gồm Mg, Fe, Zn tác dụng với dung dịch HCl dư thì được 2,24 lit khí (ở đktc). Khối lượng muối khan trong dung dịch là (gam)A.11,5. B.11,3. C.7,85. D.7,75.
Ý nào sau đây không phải là thành tựu của sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo xu hướng công nghiệp hoá - hiện đại hoáA.tăng tỉ trọng khu vực công nghiệp – xây dựng và dịch vụ, giảm tỉ trọng khu vực nông nghiệpB.tốc độ tăng trưởng kinh tế chưa ổn địnhC.những vùng sâu vùng xa, vùng núi và biên giới, hải đảo cũng được ưu tiên phát triển.D.Các vùng kinh tế trọng điểm được hình thành
Kiểu gen của F1 được viết như sau:A.AaBbDd x AaBbDdB. x C. x D. x
Vai trò quan trọng của khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài nước ta thể hiện ởA.giữ vai trò chủ đạo trong nền kinh tếB.tỉ trọng cơ cấu GDP những năm qua khá ổn địnhC.tỉ trọng tăng nhanh trong cơ cấu GDPD.đóng góp cao nhất trong cơ cấu GDP của nước ta
Cho m (g) hỗn hợp Y gồm 2,8g Fe và 0,81g Al vào 200ml dung dịch C chứa AgNO3 và Cu(NO3)2. Khi phản ứng kết thúc được dung dịch D và 8,12g rắn E gồm 3 kim loại. Cho rắn E tác dụng với dd HCl dư thì được 0,672 lít H2(đktc). Tính nồng độ mol các chất trong dd C.A.[AgNO3]=0,15M, [Cu(NO3)2]=0,25M B.[AgNO3]=0,1M, [Cu(NO3)2]=0,2MC.[AgNO3]=0,5M, [Cu(NO3)2]=0,5M D.[AgNO3]=0,05M, [Cu(NO3)2]=0,05M
Biện pháp để giải quyết khủng hoảng kinh tế 1929 -1933 của các nước Đức, I-ta-li-a, Nhật Bản làA.tiến hành cải cách kinh tế - xã hội.B.tiêu hủy hàng hóa để giữa giá thị trường.C.thiết lập chế độ độc tài phát xít gây chiến tranh.D.hiệp thương với Anh, Pháp, Mỹ để cùng giải quyết khủng hoảng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến