Tiếp này ...........................
Calli : hmm NL : cho mk hỏi buff vote có pay acc hem ( nếu là dân họa còn có thể hiểu , nhma đây ko pk dân họa )
cho đoạn văn sau : 'hằng ngày .... bóc lột " <tuyên bố thế giới ...và phát triển của trẻ em> A, đv thuộc phần nào của văn bản ?vị trí phần trích? B,nội dung C, BPTT ? nêu tác dụng
chứng minh rằng số aaa chia hết cho 3
Giúp muội vs các cao nhân ơi Help mee
Lại dạng sắp xếp, helpppppppppppppppppp
một xe đạp đang đi với vận tốc 2m/s thì xuống dốc, chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,2m/s2. cùng lúc đó một ô tô đang chạy với vận tốc 20m/s thì lên dốc, chuyển động chậm dần đều với gia tốc 0,4m/s2. a) xác định vị trí 2 xe đi ngang qua nhau. biết chiều dài của dốc là 570m. b) xác định vận tốc của 2 xe khi chúng ngang nhau
ai giúp em vs ạ Khi nung Canxicacbonat ,Canxioxit và C02 .a) Tính kl khí CO2 sinh ra khi nung 5 tấn Canxicacbonat và 2,8 tấn Canxioxit .b)Nếu thu đc 11kg Canxioxit là 88kg C02 vậy trong trường hợp này kl khí canxincacbonat tham gia phản ứng là bao nhiêu ?
GIÚP MÌNH VỚI CÁC BẠN 🥺🥺 Trong ngày hội trồng cây, hai lớp 5A và 5B trồng được tất cả 60 cây. Số cây lớp 5A trồng được bằng 7/5 số cây lớp 5B trồng được. Hỏi mỗi lớp trồng được bao nhiêu cây?
8 người đóng xong 500 viên gạch mất 4h.hỏi 16 người đóng xong 1000 viên gạch mất bao lâu ?( năng xuất mỗi người như nhau))
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến