Yếu tố nào ảnh hưởng đến cung mang tính tập trung nhất?A.A. Năng suất lao động. B.B. Chi phí sản xuất. C.C. Giá cả. D.D. Nguồn lực.
So với các vùng khác, về sản xuất nông nghiệp, đồng bằng sông Hồng là vùng cóA.Sản lượng lúa lớn nhấtB.Xuất khẩu nhiều nhấtC.Năng suất cao nhấtD.Bình quân lương thực cao nhất
Những quần đảo nào trực thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ?A.Hoàng SaB.Trường SaC.Cả Hoàng Sa và Trường SaD.Cô Tô
Khi quan sát một vật bằng kính lúp có tiêu cực f, vật cách kính một khoảng d. Để mắt nhìn thấy một ảnh ảo lớn hơn vật, ta cần phải đặt vật cách kính lúp một khoảngA.\(f < d < 2f\)B.\(d = 2f\)C.\(d < f\)D.\(d > 2f\)
Gọi \(M, \) \(m \) lần lượt là giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số \(y = {x^3} - 3{x^2} - 9x + 1 \) trên \( \left[ { - 4;4} \right] \). Tính tổng của \(M + m \)A.\( - 69\)B.\( - 20\)C.\( - 85\)D.\( - 36\)
Giả sử năm 2003 nước ta có số dân 80,9 triệu người và diện tích 329.247 km2 thì mật độ dân số là:A.266 người/km2B.264 người/km2C.246 người/km2D.245 người/km2
Mỗi năm dân số nước ta tăng thêm khoảngA.một triệu ngườiB.hai triệu ngườiC.ba triệu ngườiD.bốn triệu người
Cho sơ đồ sau : Toluen X Y Z T Công thức cấu tạo của T là A.C6H5-OHB.CH3-C6H4-COONH4C. C6H5-COONH4D. p-HOOC-C6H4-Cl
Có hai lực đồng qui có độ lớn bằng \(9N \) và \(12N \). Trong số các giá trị sau đây, giá trị nào có thể là độ lớn của hợp lực?A.\(1N\) B.\(25N\) C.\(2N\) D.\(15N\)
Một quả cam khối lượng m đặt tại nơi có gia tốc trọng trường g. Khối lượng Trái Đất là M. Kết luận nào sau đây là đúng?A.Trái Đất hút quả cam một lực bằng (M+m)g;B.Quả cam hút Trái Đất một lực có độ lớn bằng mg.C.Trái Đất hút quả cam một lực bằng Mg.D.Quả cam hút Trái Đất một lực có độ lớn bằng Mg.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến