Em tham khảo nhé:
- Đại từ trỏ người:
Ai giải được bài tập này giơ tay!
- Đại từ trỏ số lượng:
Ăn có bấy nhiêu thôi mà đã bảo no rồi!
- Đại từ để hỏi về hoạt động, tính chất, sự việc:
Lúc nãy em bị ngã chân có bị làm sao không?
- Ai đã làm cho con cún nhà em bị thương.
- Mẹ thương em bao nhiêu em thương mẹ bấy nhiêu.
- Sao trời lại có tuyết.
1/ cho hình vuông abcd cạnh a tính vectoAC x (vectoCD+vectoCA) 2/Cho hình vuông abcd cạnh a tính (vectoAB+vectoAC) x (vectoBC+ vectoBD+vectoBA)
Cho tam giác ABC vuông tại A có đường trung tuyến AM gọi D là trung điểm của AB , E là điểm đối xứng với M qua D a) chứng minh tứ giác AEBM là hình thoi b) cho AB= 3cm , AC=4cm . Tính chu vi hình thoi AEBM c) tứ giác AEMC là hình gì ? Vì sao ?
√(30-5/x^2)+√(6x^2-5/x^2)=6x^2 mọi người giúp mk vs khó quá cảm mơn nhiều
A và B có mâu thuẫn từ bên ngoài.Khi đi ngang lớp của A, B chỉ tay vào A với ý thách thức. A lao vào đánh B chảy máu đầu. E có nhận xét gì về việc làm của hai bạn. Nếu em là bạn của họ thì em sẽ làm gi
tìm hiều về: phong trào dân tộc tư sản và phong trào công nhân ở các nước ĐNA trong những năm 1918-1939
Tại sao nói lền nông nghiệp là lền nông nghiệp tiên tiến và hiện đại
đề bài : a] x-1 là Ư[6] b] [2.x+108 ] chia hết [ 2.x+ 3 ]
kim lân đặt nhân vật vào tình huống truyện như thế nào? việt tạo tình huống truyện nhằm mục đích gì? tl giúp em ạ
mn ơi giúp mình viết bài thơ, bài văn, truyện cười về chủ đề 20-11 vs
Mọi người giải thích từng bước giải giúp e với ạ, e cảm ơn Đề bài Cho 6,00 g P2O5 vào 25,0 ml dung dịch H3PO4 6,00% (D = 1,03 g/ml). Tính nồng độ phần trăm của H3PO4 trong dung dịch tạo thành. Lời giải chi tiết
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến