Đáp án:
Giải thích các bước giải:
điiều kiện là đều có cực âm và cự dương và phải biết là nên cho hai dây kết nối chặt chẽ
2 khối gỗ lập phương đều có cạnh a = 10cm có trọng lượng riêng lần lượt d1 = 12000N/m3, d2=6000N/m3 được thả trong nước. Chúng được nối với nhau bằng 1 dây mảnh dài 20cm tại tâm của mỗi vật. Biết dn = 10000N/m3 a) Tính lực căng của dây. b) Tính công để nhấc 2 khối gỗ ra khỏi nước.
cuoc duy tan minh tri va su phu cuong cua nhat ban da duoc cac si phu yeu nuoc viet nam don nhan nhu the nao
a) Tính thành phần phần trăm về khối lượng các nguyên tố có trong đạm urê (CO(NH2)2) b) Tính khối lượng của nguyên tố Nitơ có trong 10 gam đạm urê
Câu 8 Có 3 lọ không nhãn lần nữa chứa các dung dịch sau : HCl , Na2SO4 , NaCl . Hãy dùng những dung dịch có sẵn trong phòng thí nghiệm để nhận biết chất đựng trong mỗi lọ . Viết các phương trình hóa học.
Viet nghia không đoi No one in the class is better than Mai
do một lỗi lầm nào đó mà em bị phạt phải biến thành 1 con vật ( do hs tự chọn ) trong thời hạn 3 ngày . Trong 3 ngày đó , em đã gặp điều gì thú vị và rắc rối . Vì sao em mong chóng hết hạn để trở lại làm người?
Viết 1 đoạn văn khoảng 8-10 câu về tình cảm quê hương trong đó có sử dụng từ trái nghĩa và quan hệ từ
Hãy nêu và phân tích ba bộ phận cấu thành của chủ nghĩa Mác Lênin cho ví dụ
hòa tan hoàn toàn 2,74g 1 kim loại kiềm thổ R vào 500ml nước sau phản ứng thu được 0,448 lít khí H2 ở đktc và dd A.xác định tên kim loại R,tính nồng đọ mol các chất tan trong dd A
Viết 1 đoạn văn về 20/11 trong đoạn văn có từ đồng nghĩa , từ đồng âm , từ trái nghĩa . quan hệ từ (khoảng 15 dòng)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến