Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Giúp em với em đang cần gấp lắm Tháng 2 năm 2040, "vua đã dạy cung nữ dệt được gấm vóc. Tháng ấy xuống chiếu phát hết gấm vóc của nước Tống ở trong kho ra dee6339 may áo ban cho các quan, từ ngũ phẩm trở lên thì áo bào bằng gấm, từ cửu phẩm trở lên thì áo bào bằng vóc,để tỏ là vua không dùng gấm vóc của nhà Tống nữa" Qua việc làm trên của vua Lý, em nghĩ gì về hàng tơ lụa Đại Việt thời đó?Vì sao nhà Lý lại không dùng gấm vóc của nhà Tống nữa?
Giúp mình sáng tác 2 câu thơ lục bát với. Cảm ơn nhìu!
Khi nào thì vật nổi?Vật chìm?vật lơ lửng?
Cho hình chóp S.ABC. Gọi G,H là trọng tâm của tam giác ABC,SBC. Chứng minh GH//(SAC)
Bạn nào giúp mình í b,c bài 1 với
Đều là thù hình của cacbon nhưng tại sao than chì lại có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt còn kim cương dẫn nhiệt kém và không dẫn điện?
Cô lan có 1kg đường ,cô đã dùng làm bánh hết400g sau đó cô chia đều số đường còn lại vào 3. Túi nhỏ .hỏi mổi túi có bao nhiêu gam đường
"how can.mr hai travel to nha trang?" Miss hoa asked
Giải hộ mình hệ pt này mình đang cần gấp 2x+3y=5 3x+5y=7
the orchestra will give concert.................the anniversary celebration.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến