$\text{Đáp án+Giải thích các bước giải:}$
$\text{- Bộ móng guốc : lợn rừng, ngựa, tê giác, hươu}$
$\text{- Bộ thú : voi, hà mã}$
Em hãy khuyến khích mọi người đọc sách nhiều hơn . Nếu em là đại sứ văn hoá đọc em sẽ làm gì. Hãy viết đoạn văn
Cho một vật AB có dạng mũi tên đặt trước 1 thấu kính có tiêu cự 12cm,biết A nằm trên trục chính và cách thấu kính khoảng 8cm.Hãy vẽ ảnh của AB trong các trường hợp sau: a)Thấu kính đã cho là thấu kính hội tụ b)Thấu kính đã cho là thấy kính phân kì
Hình ảnh Lượm trong bài thơ cùng với những tấm gương thiếu nhi anh dũng như Kim Đồng, Lê Văn Tám gợi cho em suy nghĩ gì về thiếu nhi Việt Nam trong chiến tranh? Từ đó em muốn nhắn nhủ điều gì với các bạn nhỏ của đất nước Việt Nam trong hòa bình và phát triển?
Bài 3 (2đ): Tìm x biết: b(4x - 3) – ( x + 5) = 3(10 - x)
Giải bất phương trình: 2(x-4)$\sqrt[]{2x+1}$ $\geq$ x$\sqrt[]{x^2+1}$ + $x^{3}$ + $x^{2}$ - 3x -8
Toán tổng hợp về rút gọn mọi ng giúp vs ạ
giải pt x ^2+2xy+98=0 mn giải hộ em với đc không ạ
Hãy kể 3 hành vi đúng và 3 hành vi sai trong việc thực hiện trật tự an toàn giao thông
write a passage about think of a future means of transport that will help people in wonderland ? khoang 80-100 tu giup minh voi
Một ống dây dài 50cm đường kính 2cm có 250 vòng dây quấn sát nhau. Ống dây mang dòng điện cường độ 10A. Tính cảm ứng từ của ống dây trên.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến