Đáp án:
Bởi vì nhiều tính trạng có thể do gen trên X,Y hoặc ngoài nhân, khi lai thuận nghịch cho kết quả khác nhau nên có thể phép lai thuận không cho ưu thế lai nhưng phép lai nghịch lại cho ưu thế lai và ngược lại
Giải thích các bước giải:
Em hãy cho biết kiểu dinh dưỡng của trai thuộc kiểu dinh dưỡng nào
Vật có khối lượng m=1kg chuyển động trên mặt phẳng ngang dưới tác dụng của lực F=10N có hướng chênh lệch 30° số với hướng ngang từ trạng thái đứng yên sau 10s vật đạt được v=36km/h hệ số mà sát giữa vật và mặt sàn là 0,1. Lấy g=10m/s^2. Tính : a, hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang. B, quãng đường vật đi được sau 10s biết g=10m/s^2
Vì sao địa phương em lại mắc bệnh giun sán nhiều đặc biệt là trẻ em
TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHỦ ĐỀ: Tôi yêu nước sạch. CÂU 1: Em hãy tìm hiểu thực trạng nguồn nước tại địa bàn xã Nam Chính (Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận) ? CÂU 2: Em có thể đề xuất một số biện pháp nhầm bảo vệ nguồn nước ở địa phương ?
Vì sao địa phương em tỉ lệ người mắc bệnh giun sán đặc biệt là trẻ em
mấy bạn giúp mình viết đoạn văn về ý nghĩa hình tượng ngọn lử trong truyện cô bé bán diêm với cảm ơn trước nha
Nguồn gốc, vai trò của thành thị ở Trung đại Tây Âu?
Thực hiện phép tính: $a)(2x-1)(x^2+5-4)$ $b)-(5x-4)(2x+3)$ $c)7x(x-4)-(7x+3)(2x^2-x+4)$
Nghành thân mềm có vai trò gì đối với con người
Vẽ hình rồi làm bài chụp gửi cho mình nha Cho tam giác ABC có AB = AC (A > 90°). Gọi H là trung điểm của BC. a) Chứng minh: tam giác ABH = tam giác ACH và AH là tia phân giác của BAC b) Vẽ HD vuông góc AC tại D. Trên cạnh AB lấy điểm E sao cho AE = AD. Chứng minh: tam giác AEH = tam giác ADH c) Gọi K là giao điểm của AH và DE. Chứng minh: AK vuông góc DE d) Gọi M là giao điểm của 2 tia AB và DH. Đường thẳng qua M và song song với BC cắt tia AC tại N. Chứng minh N,H,E thẳng hàng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến