Vùng Nam Trung Bộ có đất đai màu mỡ phù sa và có nhiều dòng sông chảy qua nên kinh tế ở đây phát triển mạnh và ổn định .
một ng có khối lượng 50kg diện tích tiếp xúc của hai bàn chân lên mặt đất là 200cm . khi co một chân lên thì áp suất tang hay giảm ( so sánh bằng 2 cách : lập luận từ công thức và tính toán )
trong một số ngôi mộ thời nguyên thủy có chôn của cải,một số ngôi mộ không chôn của cải thể hiện điều gì?nhận xét về sự khác nhau giữ ngôi mộ này.
Làm giúp mình nha chiều thi rồi
niêu ý nghĩa chi tiết bà con góp gạo nuôi gióng
Câu 3: Gọi M, N lần lượt là trung điểm của các cạnh AB và CD của tứ giác ABCD. Chứng minh rằng 4vecto MN = vecto AC + vecto BD + vectoBC + vecto AD. Câu 4: Cho các điểm A (-4; 1), B (2; 4), C (2; -2) a) Chứng minh A, B, C là ba đỉnh của một tam giác. b) Xác định tọa độ điểm D sao cho ABDC là hình bình hành. Giải giúp mình câu 3 , câu 4 với . Mình cảm ơn.
Trả lời giúp e vs ạ
Cho biểu thức A = 3/(2x+4) - (x-1)/(x^2+2x) a) Tìm điều kiện của x để biểu thức A xác định? b) Rút gọn A c) Tìm x để A = 1/4 Câu 3 ạ Mn giúp mk đg cần giúp ạ
Khoa học kĩ thuật không ngừng phát triển trên thế giới từ cuộc cách mạng khoa học lần thứ nhất đến cuộc cách mạng khoa học 4.0, bằng kiến thức chủ thể lịch sử của con người, em hãy giải thích hiện tượng trên
Mọi người ơi giải giúp em mấy bài này với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến