Nêu một số điều cần biết về vệ sinh thực phẩm

1. trình bày thứ ăn tiêu hóa ở khoang miệng, ruột non, dạ dày

sau khi tiêu hóa của ruột non, loại thức ăn nào cần đc tiêu hóa tiếp, tại sao?

2. kể tên các tác nhân có hại cho hệ tiêu hóa, biện pháp bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi các tác nhân trên là gì?

3. thế nào là thực phẩm sạch và an toàn? thực hiện vs an toàn thực phẩm bằng cách nào?

4. trình bày sự trao đổi khí ở phổi và tế bào.

5. phương pháp hô hấp nhân tạo bằng hà hơi, phổi ngạt và ấn lồng ngực được tiến hành như thế nào?

Các câu hỏi liên quan