mng giúp em vớii Bài 2: Một lực 20N tác dụng vào vật m=400g đang nằm yên, thời gian tác dụng 0,015s. Xung lượng của lực tác dụng trong thời gian đó là bao nhiêu? Bài 3: Một ô tô chạy trên đường ngang với vận tốc 72km/h. Công suất của động cơ P=60KW. a. Tìm lực phát động của động cơ. b. Tính công của lực phát động khi ô tô chạy được quãng đường d=6km.
Giải giùm mình 3 bài 4;5;6 với ạ. Cám ơn ạ
Một vật là một đoạn thẳng sáng AB được đặt vuông góc với trục chính của một thấu kính hội tụ (điểm A nằm trên trục chính) cho ảnh thật A1B1 cao 1,2 cm. Khoảng cách từ tiêu điểm đến quang tâm của thấu kính là 20 cm. Dịch chuyển vật đi một đoạn 15 cm dọc theo trục chính thì thu được ảnh ảo A2B2 cao 2,4 cm. Xác định khoảng cách từ vật đến thấu kính trước khi dịch chuyển và tìm độ cao của vật.
Bài1Đặt các câu tác động thành bị động 1My sister opened the two packages 2Our teacher corrects our homework 3They didn't clean the room carefully yesterday 4They deliver the newspapers to this office twice a day 5.Did that mechanic do the repair work? 6All the villagers respect the old man 7Do they give many courses in English during the summer? 8They built another bridge across the river last year
cho đường tròn O và O' tiêp xúc ngoài tại A, đường thẳng OO' cắt đường tròn O và O' lần lượt tại B và C. DE là tiếp tuyến chung ngoài (D thuộc O;E thuộc O'), BD cắt CE tại M . Chứng minh: a, góc DME =90 độ b, ADME là hình gì c, MA là tiếp tuyến chung của cả hai đường tròn d, MD.MB=ME.MC
Một đoàn xe lửa dài 160 m chạy vào một đường hầm xuyên qua núi với vận tốc 40km/h. Từ lúc toa đầu tiên bắt đầu chui và hầm đến lúc toa cuối ra khỏi hầm mất 4 phút 30 giây. Hỏi đường hầm dài bao nhiêu km?
Một miếng bìa hình bình hành có chu vi 2 m.Nếu bớt cạnh dài đi 20 cm thì ta được miếng bìa hình thoi có diện tích 12dm2 .Tính diện tích miếng bìa đó ?
Tìm x a) (2x - 1)mũ 2 = 9 b) (x + 4)mũ 3 = -125 c) (x - 3)(x mũ 2 - 4) = 0 d) (x - 1)(x mũ 2 + 4) = 0
Cho mình hỏi bài toán này với: 5 giờ 15 phút= ..........giờ. Bạn nào biết cho mình xin đáp án nhé!
Tìm tất cả các số nguyên x, y thoả mãn: X^2 .(y-1)+y^2.(x-1) =3 Cầu xin mn giúp em với ạ ko em chết mất 😭 Em xin chân thành cảm ơn ạ🙏
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến