-(a+b-c) + ( a-b-c) = -2b
=> -a - b + c + a - b - c = -2b
=> ( - a + a ) + [ -b+ (-b) ] + ( c - c ) = -2b
=> 0 + (-2b) + 0 = -2b
Vậy -(a+b-c) + ( a-b-c) = -2b
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Phá ngoặc rồi rút gọn là xong
Giải bất phương trình sau 2(x-1)+x>x+3÷3+3
Hòa tan hoàn toàn 25,12 g hỗn hợp mg al fe trong dung dịch HCl dư thu được v lít khí h2 điều kiện tính chất và 67,72 gam muối giá trị của v là bao nhiêu
Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng: Một hình tròn có chu vi là 18,84. Tính diên tích hình tròn đó a, 133,04dm2 b, 28,26dm2 c, 37,69dm2 d, 9,42 dm2
tim 1 so tu nhien co 3 chu so,biet neu tang chu so hang tram them n don vi,giam chu so hang chuc va hang don vi di n don vi ta se duoc so moi gap n lan so da cho
Đốt cháy 12,4 gam photpho trong bình đựng 17 gam khí oxi tạo thành điphotpho pentaoxit a) Sau phản ứng chất nào còn dư ? Tính khối lượng chất dư? b) Tính khối lượng điphotpho pentaoxit?
Đọc kĩ đoạn văn sau và thực hiện các yêu cầu bên dưới : "Tinh thần yêu nước cũng như các thứ của quý. Có khi được trưng bày trong tủ kính, trong bình pha lê, rõ ràng dễ thấy. Nhưng cũng có khi cất giấu kín đáo trong rương, trong hòm. Bổn phận của chúng ta là làm cho những của quý kín đáo ấy đều được đưa ra trưng bày. Nghĩa là phải ra sức giải thích, tuyên truyền, tổ chức, lãnh đạo, làm cho tinh thần yêu nước của tất cả mọi người đều được thự hành vào công cuộc yêu nước, công việc khánh chiến." a, Đoạn văn trên được trích từ văn bản nào? Tác giả là ai? Và được viết theo phương thức biểu đạt nào? b, Xác định câu rút gọn trong đoạn trích trên và cho biết rút gọn thành phần nào? c, Xác định phép liệt kê được sử dụng trong đoạn trích? d, Tìm cụm chủ - vị dùng để mở rộng câu và phân tích cụ thể mở rộng thành phần gì trong câu sau?
Cho Fe=56, Cu=64. Hòa tan 12 gam hỗn hợp gồm Fe, Cu bằng dung dịch HCl 25% thấy có 4,48 lit hidro bay ra (đktc). Tính khối lượng Fe và Cu trong hỗn hợp ban đầu, khối lượng dung dịch HCl tham gia phản ứng.
Một căn phòng dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 6m, chiều rộng 36dm và chiều cao 3,8m. Người ta muốn quét vôi các bức tường xung quanh và trần của căn phòng đó. Hỏi diện tích cần quét vôi là bao nhiêu m2, biết tổng diện tích của các cửa bằng 8m2? ( chỉ quét vôi bên trong căn nhà)
Cho 10 gam MNO2 tác dụng với axit HCL dư đun nóng thể tích khí thoát ra điều kiện tính chất là
(2x-1)-(2z+1)=5-x giúp em với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến