Đáp án:
CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!
Giải thích các bước giải:
Cho tam giác ABC cân tại A.Gọi D là trung điểm của BC.Từ D kẻ DE vuông góc Với AB,DF vông góc với AC.Chứng minh rằng a)Tam giác ABD=tam giác ACD b)AD vuông góc với BC c)Cho AC=10cm;BC=12cm.Tính AD d)Tam giác DEF cân
tìm x thuộc Z biết :x+(x+1)+(x+2)+...+2018+2019=2019
5xy và -7x^3y^4 ai làm xong trước được câu trả lời hay nhất nhé^_^
trong văn bản tác giả viết "ngường cha mái tóc bạc ".vì sao lai gọi bác là người cha
Bài 1: Tìm câu rút gọn chủ ngữ trong đoạn trích sau và cho biết tác dụng của nó Ngày xưa bố Mỵ lấy mẹ Mỵ không đủ tiền cưới, phải đến vay nhà thống lý, bố của thống lý Pá Tra bây giờ. Mỗi năm đem nộp lãi cho nhà chủ nợ một nương ngô. Ðến tận khi hai vợ chồng về già mà cũng chưa xong nợ. Người vợ chết, cũng chưa trả hết nợ. Bài 2:Tìm các câu rút gọn có trong bài cuộc chia tay của những con búp bê ? Phân tích tác dụng . Bài 3: Tại sao trong thơ, ca dao, hiện tượng rút gọn chủ ngữ tương đối phổ biến.: Bài tập 4: Nêu tác dụng của những câu in đậm trong đoạn trích sau đây: a) Buổi hầu sáng hôm ấy.Con mẹ Nuôi, tay cầm lá đơn, đứng ở sân công đường. (Nguyễn Công Hoan) b) Tám giờ. Chín giờ. Mười giờ. Mười một giờ.Sân công đường chưa lúc nào kém tấp nập. ( Nguyễn Thị Thu Hiền) c) Đêm. Bóng tối tràn đầy trên bến Cát Bà.
-1*2-2*3-3*4-4*5-...-99*100 -1*2*3-2*3*4-...-98*99*100 mấy bạn làm giải theo cách lớp 6 nha
Phần 1: Đọc- Hiểu. Cho đoạn trích sau: "Giọng bà trầm bổng ngân nga như tiếng chuông. Nó khắc sâu vào trí nhớ tôi dễ dàng và như những đóa hoa cũng dịu dàng rực rỡ đầy nhựa sống. Khi bà mỉm cười hai con ngươi đen sẫm mở ra long lanh dịu hiền khó tả, đôi mắt ánh lên những tia sáng ấm áp tươi vui. Mặc dù trên đôi má ngăm ngăm đã có nhiều viết nhăn, khuôn mặt bà tôi hình như vẫn tươi trẻ..." (" Bà tôi"- M. Go-rơ-ki) a, Xác định phương thức biểu đạt chính của đoạn văn. b/ Nêu nội dung khái quát của đoạn c/ Chỉ ra biện pháp so sánh được sử dụng trong đoạn và nói lên tác dụng của phép so sánh đó. Phần 2: Làm văn: Tả con đường tới trường vào một buổi sáng đẹp trời.
Giúp e với âm e đăng lần 2 rồi : (( đề 2 ạ
Bài 3:Học kì một, số học sinh giỏi của lớp 8A bằng số học sinh cả lớp. Sang học kì II, có thêm 2 bạn phấn đấu trở thành học sinh giỏi nữa, do đó số học sinh giỏi bằng số học sinh cả lớp. Hỏi lớp 8A có bao nhiêu học sinh? Bài 4: Lúc 8 giờ, một xe máy khởi hành từ địa điểm A đến địa điểm B với vận tốc 35km/h. Sau đó 24 phút, trên cùng tuyến đường đó, một ô tô xuất phát từ B đi đến A với vận tốc 45km/h. Biết quãng đường AB dài 90km. Hỏi hai xe gặp nhau lúc mấy giờ?
Mẹ dũng mua 3hộp khẩu trang mỗi hộp 150000.2hộp C sủi và 5 chai rủa tay. Lúc tính mẹ dũng phải trả 930000. Tính số tiền mỗi hộp C và mỗi chai rửa tay bt hộp C hơn chai rửa tay 30000.giúp mik lẹ vs ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến