Đáp án:
Giải thích các bước giải:
NaHCO3 + HCl= NaCl + CO2+H2O
0,1 <-0,1
AgNO3 + HCl = AgCl + HNO3
nCO2 = $\frac{4,4}{44}$=0,1mol
mNaHCO3= 0,1 . 84=8,4g
mNa2CO3=25-8,4=16,6g
1. Đếm số âm của dãy số thực. 2. Đếm số dương của dãy số thực. (Dùng kiểu mảng)
một quả tạ 125kg dc nâng lên 70cm trong thời gian 0.3s hỏi lực sĩ dùng bao nhiêu công suất lấy g=9,8. giúp mình với xong tết lú
1. Đếm số chia hết cho 5 và không chia hết cho 7 của dãy n số nguyên. 2. Đếm số bằng 0 trong dãy gồm n số nguyên. (Dùng kiểu mảng)
(-3) + 6 + (-9) + 12+ … + (-303) + 306.
Trên đường tròn (O; R) đường kính AB, dây cung MN vuông góc với OA tại trung điểm I của đoạn AO. Vẽ tiếp tuyến của đường tròn (O) tại A. Đường thẳng BM cắt tiếp tuyến đó tại C. a) Chứng minh MB × MC =MA^2 và MB = 3MC b) Chứng minh tam giác BMN đều và O là tâm đường tròn nội tiếp tam giác BMN c) Gọi P là giao điểm của AC và OM, đường tròn ngoại tiếp tam giác CPM cắt đường tròn O tại điểm thứ hai là Q. Vẽ đường kính là NK của đường tròn (O) .Chứng minh ba điểm C,Q,K thẳng hàng.
1. Tính tổng các số âm và tổng các số dương của dãy. 2. Tính tích các số chẵn của dãy gồm 10 số nguyên. (Dùng kiểu mảng)
giai cau 1 phan b giup minh truoc nha
1. Tính tổng các số lẻ của dãy n số nguyên. 2. Tính tổng của dãy số gồm 200 phân tử thực. (Dùng kiểu mảng)
Các bạn hộ mình giải ý 3 này với, mình cần gấp lắm ạ. Cảm ơn nhiều
Nhờ giải giúp mình câu 1 với...
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến